Lựa chọn giáo trình học tiếng anh giao tiếp cơ bản


Giao trinh giao tiep tieng anh là nền tảng giúp mỗi người học tốt và thành công trong công việc. Để lựa chọn tài liệu ta cần bỏ thời gian và công sức để tìm kiếm, cân nhắc. Vậy để học tốt tiếng anh ta nên lựa chọn những giáo trình như thế nào?

giáo trình giao tiếp tiếng anh giao tiếp

Trên thực tế có rất nhiều giáo trình tiếng anh. Để lựa chọn giáo trình phù hợp ta phải xác định mục đích học và mục tiêu đạt tới là gì? Vì mỗi mục đích ta sẽ lựa chọn được tài liệu phù hợp. Gỉa sử nếu bạn học tiếng anh để đi du lịch thì sẽ có những giáo trình khác với việc học tiếng anh phục vụ công việc…

Vì vậy để lựa chọn giáo trình tiếng anh đáp ứng nhu cầu công việc ta nên lựa chọn những giáo trình cơ bản sau:

1. Tài liệu “Tiếng anh giao tiếp – New headway”

Giáo trình này do do nhóm tác giả John và Liz Soars viết và do nhà xuất bản Oxford University phát hành. Đây là tài liệu rất có giá trị cho việc học và rèn luyện tiếng anh. Tài liệu đưa ra các chủ đề và các tình huống cụ thể cùng với sự hướng dẫn, gợi ý cho việc học. Nhờ vậy ta sẽ học tập được những kiến thức cơ ban từ bộ giáo trình này từ ngữ pháp, từ vựng, nội dung giao tiếp…

2.  Giáo trình “Tiếng anh giao tiếp cơ bản”

Tài liệu này cung cấp cho bạn những mẫu câu giao tiếp hàng ngày cơ bản như: giới thiệu bản thân, những câu chào hỏi, miêu tả về gia đình, giới thiệu nghề nghiệp. Từ đó giúp ích cho bạn rất nhiều và sẽ nâng cao khả năng anh văn của mình cũng như khả năng giao tiếp tiếng anh hàng ngày.

Qua tài liệu này bạn sẽ tự tin hơn trong giao tiếp, góp phần giúp bạn làm chủ các tình huống trong khi giao tiếp.

3.  Tài liệu “Tiếng anh giao tiếp hàng ngày”

Giáo trình này trang bị cho ta những kiến thức tiếng anh hàng ngày với những tình huống giao tiếp thường bắt gặp trong cuộc sống thường ngày. Hay những bài học hữu ích về cuộc sống, những ví dụ, dẫn chứng điển hình để ta học tập và áp dụng vào trong cuộc sống.

Khi học tập cuốn giáo trình này chắc chắn vốn kiến thức và khả năng sử dụng từ vựng, ngữ pháp của bạn sẽ cải thiện nhanh chóng.

4.  Tài liệu “Tự học tiếng anh giao tiếp”

Giáo trình này sẽ đưa ra cho ta các cách để bạn có thể tự học tiếng anh hiệu quả. Đồng thời cung cấp nhiều kiến thức và kỹ năng bổ ích, cần thiết trong cuộc sống để giúp bạn có thể học tập thành công và vận dụng kiến thức đã có được vào trong cuộc sống, công việc.

Lựa chọn những giao trinh tieng anh giao tiep co ban sẽ là cơ hội đưa bạn đến với con đường thành công.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *