Học tiếng Anh cho người đi làm


Bạn đang tìm kiếm một công việc thích hợp? Bạn đã đi làm từ lâu và muốn tìm đến một công việc hay một vị trí tốt hơn? Thỉnh thoảng bạn ước ao giá như mình học  tiếng Anh giỏi, thì mình đã có thể có được một công việc tốt? Vậy tại sao bạn không bắt đầu lại bây giờ?

Bạn luôn cho rằng thời điểm khi còn là học sinh hoặc sinh viên sẽ dễ dàng hơn rất nhiều để bắt đầu học một ngôn ngữ mới. Bạn thấy thật khó để tin rằng một người đã đi làm lại có thể bắt đầu học và nói lưu loát một thứ tiếng trong thời gian ngắn. Đó là do bạn chưa từng biết đến những phương pháp hợp lý.

Xem thêm: Phương pháp học tiếng anh cho người bận rộn

Trong bài viết này chia sẻ cho các bạn một nơi học tiếng anh cho người đi làm.

học tiếng anh cho người đi làm

Trung tâm tiếng Anh AROMA, với mục tiêu hướng đến những người đang đi làm, tạo ra một môi trường học tập vừa chuyên nghiệp vừa thoải mái; chú trọng vào giao tiếp nghe – nói (Speaking) và giao tiếp văn bản (Writing), giúp bạn bắt kịp với môi trường làm việc sử dụng tiếng Anh.

Tiếng Anh giao tiếp nói và viết dành cho công việc có những đặc điểm sau:

  • Yêu cầu phát âm chuẩn, ngữ điệu chính xác để khi làm việc, đàm phán với khác hàng nước ngoài để thể hiện sự chuyên nghiệp.
  • Yêu cầu nắm vững từ vựng trong giao tiếp hằng ngày, ngữ pháp cơ bản để đặt câu.
  • Đòi hỏi các từ vựng, các cú pháp dành riêng cho công việc kinh doanh.
  • Phục vụ cho việc thuyết trình, biểu đạt ý tưởng.
  • Kỹ năng soạn thảo, trả lời email, thư chào hàng,…
  • Trình bày quan điểm với sếp, đối tác, đồng nghiệp; giới thiệu sản phẩm tới khách hàng,…

Phương pháp học tập và giảng dạy tại AROMA tập hợp được tất cả những yêu cầu trên. Về phần phát âm, chúng tôi hướng đến việc tạo cảm hứng cho học viên về ngữ âm, chỉ dẫn cách phát âm và tạo ngữ điệu chính xác, gây cảm giác chuyên nghiệp trong giao tiếp. Với ngữ pháp, chúng tôi sử dụng Business Essential Grammar Builder với nội dung căn bản và gọn nhẹ giúp học viên đang đi làm vẫn có thể dễ dàng học và nhớ được. Ngoài ra, trong các buổi học, học viên luôn được thực hành theo các tình huống kinh doanh và tình huống thường ngày để có thể áp dụng kiến thức đã học vào ngay thực tế công việc. Chúng tôi còn thiết kế riêng một bài học cuối cùng trong giáo trình giảng dạy về phần thuyết trình tại nơi làm việc.

Trong tiếng Anh giao tiếp văn bản (Writing), chúng tôi sử dụng giáo trình Business Goals và Writing From Within, với các bài mẫu về email, báo cáo, giới thiệu sản phẩm,… vừa tinh gọn vừa chuyên nghiệp từ một trong những nhà xuất bản sách tiếng Anh đáng tin cậy nhất thế giới – nhà xuất bản Cambridge.

Không khó để cải thiện tiếng Anh của mình kể cả khi bạn cho rằng mình đã hết tuổi để học một ngôn ngữ mới. Quan trọng là bạn tìm được cho mình nơi thích hợp với phương pháp học tiếng anh cho người đi làm tốt nhất.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *