Dịch tiếng Anh chuyên ngành cơ khí – Tình huống sửa bản thiết kế


Cơ khí là một ngành chủ chốt và có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển của bất kỳ quốc gia nào. Mỗi người công tác trong ngành cơ khí cần chủ động học hỏi thêm để nâng cao trình độ bản thân từ các nguồn tài liệu có sẵn. Khi đó tiếng Anh trở thành một công cụ không thể thiếu. Hiểu được điều đó, hôm nay Aroma sẽ giới thiệu đến các bạn một đoạn dịch tiếng Anh chuyên ngành cơ khí qua đoạn hội thoại ngắn.

Dich-tieng-anh-chuyen-nganh-co-khi-tinh-huong-sưa-ban-thiet-ke

Tình huống sửa bản thiết kế – Dich tiếng anh chuyên ngành cơ khí

A: Hello? I’m Jame. (Xin chào? Tôi là Jame)

B: Hi Jame, I’m calling you from A&Z company. Last week, I ordered 100 coffee grinders. I want to add automatic watering on those machines. Can you do it?

(Chào Jame, tôi gọi từ công ty A&Z. Tuần trước tôi có đặt hàng 100 chiếc máy pha cà phê. Tôi muốn thêm tính năng tự động rót nước vào những chiếc máy này. Anh có thể làm được không?)

A: We have designed a machine with similar features. Do you need a sample? (Chúng tôi đã từng thiết kế một chiếc máy với tính năng tương tự. Bạn có cần xem mẫu không?)

B: Great. Can you give me a few sample on weekend? I really want to know how it works. (Tuyệt. Anh có thể gửi cho tôi một vài mẫu vào cuối tuần được không? Tôi thực sự muốn biết nó hoạt động như thế nào đấy.)

A: No problem. You will receive the due date. If you need to change anything, We will try to finish it. (Không vấn đề gì. Anh sẽ nhận được đúng hạn. Nếu anh cần thay đổi bất cứ thứ gì, chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành chúng.)

B: Oh. My customer wants the machine to have more power than the design. Can you adjust it? We can discuss price. (Oh. Khách hàng của tôi muốn chiếc máy có công suất lớn hơn so với bản thiết kế nữa. Anh có thể điều chỉnh nó không? Chúng ta sẽ thương lượng lại về giá cả.)

A: I need to barter with the production department already. They need to be prepared for a lot of changes in capacity. I will inform you in the shortest time. (Tôi cần phải trao đổi lại với bộ phận sản xuất đã. Họ cần phải chuẩn bị nhiều thứ nếu thay đổi công suất. Tôi sẽ thông báo lại với anh trong thời gian sớm nhất.)

B: I will wait for you information. Thank you so much. (Tôi sẽ đợi thông tin từ anh. Cảm ơn anh rất nhiều.)

A: I hope that our cooperation will bring profits to you and I. Have a nice day. (Tôi hy vọng rằng sự hợp tác sẽ mang lại lợi ích cho cả hai bên. Chúc anh một ngày tốt lành.)

B: You too. Goodbye. (Anh cũng vậy nhé. Tạm biệt.)

Trên đây là một đoạn hội thoại đơn giản về tình huống sửa bản thiết kế máy móc trong dịch tiếng anh chuyên ngành cơ khí, để có thể giao tiếp được như vậy bạn cần có vốn từ vựng tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật cơ khí cùng sự phản xạ nhanh nhạy.

Không ai sinh ra đã có những khả năng này và nếu muốn giao tiếp bằng tiếng Anh, bạn cần trải qua quá trình học tập và rèn luyện nhất định. Nếu bạn là người đang đi làm trong ngành cơ khí thì nên nhanh chóng tìm cho mình một khóa học tiếng Anh chuyên ngành cơ khí để gia tăng cơ hội thăng tiến và tăng mức thu nhập cho mình ngay thôi. Hiện tại aroma đang có chương trình ưu đãi lớn dành cho khóa học tiếng Anh, bạn có thể liên hệ số điện thoại:

  • Hà Nội: 0901 701 213
  • Hồ Chí Minh: 0917 309 091

hoặc để lại thông tin cơ bản vào bảng bên dưới, aroma sẽ liên hệ vơi các bạn sớm.

Xem chi tiết chương trình tại: http://aroma.vn/uu-dai-cuc-khung-va-duy-nhat-voi-khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *