Cuốn sách tiếng anh chuyên ngành kế toán giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn


English for Acounting là một cuốn tài liệu được giới thiệu trên thị trường với mục đích giúp cho sinh viên các trường cao đẳng, đại học chuyên ngành kế toán có thêm tài liệu để mở rộng kiến thức kế toán bằng tiếng Anh. Cuốn sách tiếng anh chuyên ngành kế toán này bao gồm 6 phần, mỗi bài có các bài đọc hiểu với nội dung chuyên ngành kế toán và các bài tập thực hành thực tế nhằm giúp cho người học củng cố và nâng cao kiến thức cũng như vốn từ tiếng Anh chuyên ngành kế toán. Cuối sách có phần đáp án giúp cho người học tự học và tự đánh giá kết quả làm bài của mình.!

sách kế toán

Chúng tôi xin đi chi tiết từng phần 1 trong cuốn sách

Phần I. INTRODUCTION TO ACCOUNTING

Trong phần này của cuốn sách tiếng anh chuyên ngành kế toán sẽ giúp các học viên hiểu rõ về phạm trù kế toán trong tiếng anh. giải thích các cụm từ đơn giản nhất, các thuật ngữ thông dụng nhất mà tron chuyên ngành này.

Phần II. FINANCIAL STATEMENTS

Trong cuốn sách này, phần 2 chính là phần khá quan trọng trong cuốn sách cũng như trong chuyên ngành này. Tất cả các học viên sẽ được tìm hiểu về các báo cáo tài chính từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp. Từ đó học viên có thể tìm hiểu các từ vựn cũng như làm quen với các con số tron bảng cân đối kế toán

Phần III: ACCOUNTING EQUATION

Với phần này, các tác gỉa muốn học viên tìm hiểu về các phương trình kế toán và cách ứng dụn của chúng trong hoạt động tính lãi, nợ có, vốn thu hồi và tất các các hoạt động quan trong nhất đối với ngành kế toán. Ở đây, các học viên được biết đến các ứn dụng mới và cập nhật nhất có thể giúp họ vượt qua các lũy kế toán khó khăn.

Phần IV: ASSETS

Với cái tên của phần này các bạn đã đủ biết nó nói về gì rồi, đún không? Trong phần này, các học viên có thể tìm hiểu về cái được gọi là “Tài Sản” tron kế toán, bao gồm cả tài sản nợ và có, hữu hạn, tài sản cố định và biến đổi. Và cách tính khấu hao tài sản tron quỹ kế toán.

Phần V: LIABILITIES

Với phần 5 này các bạn có thể làm quen với các vấn đề liên quan đến nợ, tài khoản nợ. Và làm thế nào để chúng hoàn thiện trong bảng cân đối kế toán.

Phần VI : STOCKHOLDERS’ EQUITIES

Trong phần cuối của cuốn sách tiếng anh chuyên ngành kế toán này tất cả các học viên sẽ được tìm hiểu về vốn cổ phần liên quan đến các cổ phần của công ty.

Cùng với 6 phần cơ bản của cuốn sach tieng anh chuyen nganh ke toan sẽ giúp các bạn vượt qua mọi khó khăn khi phaỉ đối mặt với các tài liệu chuyên ngành đầy rẫy các từ khóa bằn tiếng anh.

 

Nội dung khác liên quan:

>> TỪ ĐIỂN TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH KẾ TOÁN ANH – ANH – VIỆT

>> TRA TỪ TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH KẾ TOÁN


Comments(2)
  1. Hoàng Thị Mỹ Linh 09/05/2016

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *