Business Basic – Tài liệu học tiếng anh giao tiếp cơ bản cho người đi làm!


Tài liệu học tiếng anh giao tiếp cơ bản luôn là nhu cầu bức thiết của người đi làm. Hay nghĩ ngay đến Business Basic khi bạn cần một khởi đầu chắc chắn. Rất nhiều kiến thức trong bộ giáo trình này đã được áp dụng vào thực tế hiệu quả đấy!

business-basic-tai-lieu-hoc-tieng-anh-giao-tiep-co-ban-cho-nguoi-di-lam

Giáo trình Business Bassic là gì?

Business Basic là giáo trình tiếng anh thương mại được biên soạn bởi Nhà xuất bản Oxford. Tài liệu học tiếng anh giao tiếp cơ bản này được sử dụng tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Giáo trình Business Basic được đánh giá là một trong những tài liệu tốt nhất trong đào tạo tiếng anh giao tiếp trong công việc. Kiến thức của giáo trình đã được nhiều học viên áp dụng vào thực tế thành công.

Người học thường cần gì ở Business Basic?

Business Basic đáp ứng yêu cầu của một tài liệu học tiếng anh giao tiếp cơ bản. Điều này xuất phát từ kiến thức và đối tượng hướng đến:

  • Giáo trình Business Basic hướng đến người học tiếng anh giao tiếp căn bản, đặc biệt là những đối tượng sắp bắt đầu kinh doanh, muốn làm quen môi trường công việc. Đối với những người học này, tài liệu này rất có ích khi tình huống giao tiếp đều phổ biến và có tính thực tế cao.
  • Kiến thức trong Business Basic rất sát với tình huống công việc. Tài liệu học tiếng anh giao tiếp cơ bản này đề cập đến công ty và cá nhân có thật, tình huống giao tiếp cũng phổ biến.
  • Lộ trình các bài học sẽ được nâng cao dần về độ khó nhằm giúp người học cải thiện và nâng cao kỹ năng tiếng anh giao tiếp cũng như tạo hứng khởi trong quá trình tìm hiểu.

Nội dung cơ bản

Mỗi bài học trong Business Baisc sẽ tập trung xoay quanh các chủ đề công việc, cuộc sống. Các chủ đề lớn trong bài học sẽ được chia thành nhiều chủ điểm nhỏ nhằm bao quát, tập trung giải quyết các chủ điểm cụ thể. Mỗi chủ điểm nhỏ của bài học, người học sẽ được tìm hiểu các vấn đề:

  • Grammar: giải thích cho người học các vấn đề về ngữ pháp. Đây sẽ là các cấu trúc câu, hiện tượng ngữ pháp thường xuyên áp dụng.
  • Vocabulary: cung cấp các từ vựng cần thiết sử dụng theo chủ điểm. Bạn cũng có thể bổ sung thêm từ vựng để mở rộng vốn từ của mình.
  • Communication skills: người học sẽ được hướng dẫn các kỹ năng giao tiếp cần thiết để thực hiện hoàn thành bối cảnh của chủ điểm.
  • Pronunciation: phát triển kỹ năng phát âm cho người đọc cùng các hiện tượng phát âm từ cơ bản đến nâng cao. Bài giảng về phát âm tập trung vào việc phát âm từng từ đi liền với trọng âm từ, trọng âm câu, ngữ điệu và các hiện tượng trong phát âm. Bạn có thể qua đó khắc phục điểm yếu trong tiếng anh giao tiếp của mình.

Trong các phần đều có yêu cầu thực hành cùng bài tập để người học rèn luyện kỹ năng. Business Basic chú trọng hơn đến kỹ năng giao tiếp, tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm hiểu thêm các kiến thức về đọc viết thông qua các vấn đề của bài học.

Cách tìm hiểu tài hiệu học tiếng anh giao tiếp cơ bản này!

Bộ giáo trình Business Basic gồm sách học và audio. Sử dụng kết hợp các phần của giáo trình sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn cho người học.

Ngoài ra, để tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất, bạn nên học 1-2 chủ điểm nhỏ mỗi ngày. Việc thực hành rèn luyện rất cần thiết nếu bạn muốn thuần thục kỹ năng tiếng anh giao tiếp. Bạn chỉ nên chuyển chủ điểm khi đã thành thạo chủ điểm đang học.

Tiếp đó, bạn nên ôn lại và thường xuyên áp dụng kiến thức và kỹ năng của các bài học trước vào các phần thực hành sau. Tác dụng của việc này không chỉ là ôn tập và ghi nhớ mà còn mang đến sự khẳng định kiến thức, sự đa dạng cùng linh hoạt của sử dụng ngôn ngữ.

Tài liệu học tiếng anh giao tiếp cơ bản này sẽ giúp ích cho bạn trong công việc và cuộc sống nếu bạn áp dụng thường xuyên cho việc giao tiếp. Bạn hãy download Business Basic và học ngay nhé!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *