Viết về sở thích của bạn bằng tiếng anh cho những ai đam mê đọc sách


Trong chuỗi bài viết về sở thích của bạn bằng tiếng anh của lớp học tiếng anh online của aroma chúng tôi luôn muốn gửi đến các bạn các tài liệu hữu ích để bạn có thể tự viết về sở thích của riêng bản thân bạn. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi gửi đến các bạn bài viet cho những ai có niềm đam mê về đọc sách.

sở thích đọc sách bằng tiếng anh

1. Bài viết sở thích của bạn bằng tiếng anh

My hobby is reading knowledgeable and interesting books in my own free time. Whenever I go to home from my school I love to read such books after finishing my homework. I usually read news paper, story books, magazines, and many other materials that I think it is interesting in my free time. I really know the benefits of the reading habit. It can enable me to gain all the general knowledge about any topic. This habit makes me learned about the world wonders, history of origin of life, animals, space, plants, human achievements, aquatic animals, and many other fascinating things about world.

2. Từ mới trong bài viết sở thích của bạn bằng tiếng anh

– knowledgeable [‘nɔlidʒəbl] : nhiều kiến thức

– space [‘speis] : không gian

– enable [i’neibl] : có khả năng

– my own free time : thời gian rảnh rỗi

– newspaper : báo chí

– benefit [‘benifit] : lợi ích

– magazines [,mægə’zi:n] : tạp chí

– achievement [ə’t∫i:vmənt] : thành tựu

– aquatic animal : sinh vật đại dương

– fascinating [‘fæsineitiη] : hấp dẫn lỗi cuốn

– material [mə’tiəriəl] : tài liệu

– origin of life : nguồn gốc của cuộc sống

– story book: sách truyện

3. Dịch bài viết sở thích của bạn bằng tiếng anh

Sở thích của tôi là tìm và đọc những cuốn sách đầy kiến thức và vô cùng thú vị mỗi khi tôi có thời gian rảnh rỗi. Bất cứ khi nào tôi đi học từ trường về nhà, sau khi hoàn thành tất cả các bài tập về nhà của tôi, tôi thường thích đọc những cuốn sách mà tôi tìm thấy. Tôi lựa chon đọc các tờ báo tin tức, các sách truyện, tạp chí, và tất cả các cuốn sách mà tôi nghĩ rằng chúng rất thú vị nhất là một khi tôi rảnh rỗi. Tôi thực sự hiểu hết tất cả những lợi ích mà thói quen đọc sách của tôi mang lại. Đọc sách có thể giúp tôi có thể hiểu biết được tất cả các kiến thức chung về rất nhiều điều thú vị. Thói quen đã mang lại cho tôi sự hiểu biết về những kỳ quan thế giới, lịch sử của nguồn gốc sự sống, động vật, không gian, các loài cây cố, những thành tựu của loài người, động vật trên đại dương, và nhiều điều thú vị khác về thế giới.

Bài viết về so thich của ban bang tieng anh bên trên chỉ là môt ví dụ giúp bạn có thể tự tìm hiểu va viết về các sở thích khác của mình. Hãy chia sẻ với chúng tôi trong phần comment dưới bạn nhé!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *