Nói về sở thích chơi bowling của bản thân bằng tiếng anh


Bạn lựa chọn môn thể thao nào để rèn luyện sức khỏe và giải tỏa căng thẳng? Bạn có thích đến trung tâm thương mại chơi môn thể thao bowling giống như tôi không? Bạn hãy cùng sống lại những khoảnh khắc tuyệt vời khi “nói về sở thích chơi bowling của bản thân bằng tiếng anh” với Aroma học tiếng anh cho người đi làm nhé!

Noi-ve-so-thich-choi-bowling-cua-ban-than-bang-tieng-anh

Nói về sở thích chơi bowling của bản thân bằng tiếng anh

Well for years bowling has been a favorite hobby of mines. When weekends came around, I looked forward to our family event to release my excitement. Now; since I was twelve years old bowling has brung excitement and plenty of memorable moments, for quite some time to my family. Thus bowling is not only a sport  but also a hobby for all ages to enjoy, though I will never forget when my Mother rolled her first strike with the family all together. However my hobby is a well liked in door sport.

Indeed there is competition every week at the bowling area, and I enjoy defeating my own family at this exciting game. Also I’ve seen teams before that come to compete with other skilled bowlers from around the city, and some were out of towners. Furthermore I always enjoyed the wonderful facilities arenas for bowlers. In addition to a huge open area; which there were many bowling lanes and nice hardwood floors that where very shiny, I could actually see my reflection a bit. One of my favorite reasons for the love of bowling was choosing my favorite colorful bowling ball to play the game, which I so enjoyed. Finally to conclude bowling is my favorite hobby for my weekend entertainment with my family.

Bài dịch:

Trong nhiều năm, chơi bowling là sở thích của tôi. Khi những ngày cuối tuần đến, tôi đã trông đợi sự kiện gia đình để giải tỏa sự hưng phấn của mình. Kể từ khi tôi 12 tuổi đến nay, bowling đã mang đến sự phấn khích và nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong một khoảng thời gian cho gia đình tôi. Vì vậy, bowling không chỉ là một môn thể thao mà còn là sở thích của mọi lứa tuổi, mặc dù tôi sẽ không bao giờ quên khi mẹ tôi lần đầu phản đối. Tuy nhiên sở thích của tôi là một môn thể thao trong nhà rất tuyệt vời.

Quả thật là có một cuộc thi hàng tuần tại khu vực chơi bowling và tôi thích chiến thắng gia đình tôi trong trò chơi thú vị này. Tôi cũng đã từng xem các đội trước khi tranh tài với những người chơi giỏi khác từ khắp thành phố, và một số người chơi ngoài thành phố. Hơn nữa, tôi luôn luôn thích thú với những tiện nghi tuyệt vời cho người chơi bowling. Ngoài một khu vực mở rộng; có rất nhiều đường chơi bowling và sàn gỗ cứng đẹp, rất sáng bóng, tôi thực sự có thể nhìn thấy sự phản chiếu của tôi một chút. Một trong những lý do yêu thích của tôi khi dành tình yêu cho bowling là chọn quả bóng bowling đầy màu sắc yêu thích của tôi để chơi các trò chơi, tôi rất thích điều đó. Cuối cùng để kết luận, bowling là sở thích của tôi cho giải trí cuối tuần của tôi với gia đình tôi.

Bạn có thích chơi thể thao? Thể thao rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, lý do yêu thích một môn thể thao đó của bạn là gì? Lý do đó có giống như người bạn trong bài “Nói về sở thích chơi bowling của bản thân bằng tiếng anh” không?

Với những bài nói về sở thích của bản thân bằng tiếng anh, Aroma không chỉ muốn rèn luyện, nâng cao kỹ năng tiếng anh của bạn mà còn chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc sống. Vì vậy, bạn hãy chia sẻ với Aroma sở thích của bản thân bằng tiếng anh cùng những khoảnh khắc tuyệt vời của mình nhé!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *