Mẫu bài luận tiếng anh miêu tả ngôi nhà mà bạn có thể tham khảo


Để giúp đọc giả thân thiết của aroma trong việc nâng cao khả năng viết tiếng anh, chúng tôi luôn luôn chia sẻ với các bạn những mẫu bài luận đơn giản, hay, vừa có thể sử dụng thành một bài nói ngắn trong các kỳ phỏng vấn, vừa có thể sử dụng làm bài viết luận trong các bài thi. Dưới đây là một ví dụ điển hình về bài luận tiếng anh miêu tả ngôi nhà giúp các bạn tự tin hơn khi nói và viết để chia sẻ về thông tin cá nhân. Mời đọc giả theo dõi:

bai-luan-tieng-anh-ve-ngoi-nha

Bài luận tiếng anh miêu tả ngôi nhà:

Hi everybody! I am Lan, I live with my family, my husband and 2 children. We live in a small house in the center of Hanoi. My house is small but it is very beautiful. There are 3 floors in the house and it has 3 bed rooms, one kitchen and living room together, others is bed rooms. It is not a fantastic house but comfortable. In my bedroom, we has bed, wardrobe, a piano, desk and computer, TV, CD payer…. The living room is small but it is very nice and the kitchen is very convenient. In bed room of my children, there is bed, desk and or wardrobe. In fact, it has very litter of decorating things like pictures or painting. I prefer the comfortable than the fabilous. My house also has a small garden with some trees and flowers that my husband is planted. My house isn’t large but it very beautiful, and I love this house so much. My husband and I had try so much to get it and the most important thing it is the place where all members of my family share the happiness and sadness and hurts together.

Dịch bài luận tiếng anh miêu tả ngôi nhà

Chào tất cả mọi người! Tôi tê là Lan. Chúng tôi sống trong một căn nhà nhỏ tại trung tâm thành phố Hà Nội. Nhà của tôi tuy hơi nhỏ nhưng nó khá là đẹp. Nhà có 3 tầng trong nhà và nó có 3 phòng ngủ, một nhà bếp và phòng khách, những phòng còn lại là nhà vệ sinh và phòng dành riêng để đón khách khi bạn bè người thân đến chơi và ngủ lại qua đêm. Nó không phải là một ngôi nhà tuyệt vời nhưng là một ngôi nhà thoải mái. Trong phòng ngủ của tôi, chúng tôi có giường, tủ quần áo, một chiếc piano, bàn và máy tính, TV, đầu CD …. Phòng khách khá là nhỏ nhưng nó là rất tốt đẹp và nhà bếp thì rất thuận tiện. Trong phòng ngủ của các con tôi, có giường, bàn và tủ quần áo. Thực tế thì, phòng của các cháu có rất nhiều đồ trang trí những hình ảnh hoặc vẽ tranh. Tôi thích sự thoải mái hơn sang trọng. Nhà tôi cũng có một khu vườn nhỏ với một số cây và hoa mà chồng tôi đã trồng từ rất lâu. Nhà của tôi là không lớn nhưng nó rất đẹp, và tôi thích ngôi nhà này rất nhiều. Chồng tôi và tôi đã cố gắng rất nhiều để mua được nó và điều quan trọng nhất đó là nơi mà tất cả các thành viên của đình tôi chia sẻ hạnh phúc và nỗi buồn cũng như sự đau khổ với nhau.

Đây là một bài nói rất chi tiết để nói về môi trường sống của bạn, cũng là một bai luan tieng anh mieu ta ngoi nha đơn giản cho những bài thi viết của bạn.

>> Tham khảo:  bài viết về sở thích bằng tiếng anh


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *