Đoạn văn tiếng Anh về món ăn yêu thích ấn tượng


Bạn có yêu thích đồ ăn ngon? Đây là động lực để làm nhiều việc của nhiều người, đặc biệt là các em nhỏ, Vậy món ăn yêu thích của bạn là gì? Phở, thức ăn nhanh, đồ ăn vặt, các món bánh? Bạn hãy cùng học đoạn văn tiếng Anh về món ăn yêu thích sau đây, có thể bạn sẽ tìm ra món ăn ngon mới dành cho bạn đấy!

Doan-van-tieng-anh-ve-mon-an-yeu-thich-an-tuong

Đoạn văn tiếng Anh về món ăn yêu thích ấn tượng và thú vị

Title: I like eating!

I love eating delicious food or desserts. Anything that tastes good. If I see food and I don’t like how the food looks, I won’t eat it. Now im going to tell you about four thing: fast food, mom’s cooking, candies and ice cream.

My favorite fast food is  McDonald’s because it’s cheap and delicious. They have big meals and very  full range, especially the cheese. The cheese is tasty. They have delicious french fried potatoes.

But my favorite food is my mom’s made lasagna!

That is all food but don’t forget I love candies and chocolate. I’m not sure if I have favorite candy. I think Dumle is one of my favorites because its not acetous.  I hate acetous candies. It does something to my teeth that hurts. When I’m brushing my teeth, it hurts even then. That why I try to avoid eating acetous candies. I don’t eat candy so much, but I buy candy when I really want. I don’t want to eat so much because my teeth will suffer. I try to eat less candy, it’s not easy but well-being is more important than eating candy.

I eat candy when I watch movies and series but not like every time I watch movie or series. It’s when I feel that I want to eat candy or when I found good movie or series. I do like candies that have the taste of fruit.

I like ice cream too. I think my favorite ice cream flavor is chocolate. My favorite icecream is Ben and Jerry Cookie Dough. I specially eat icecream when it’s sunny or when I’m watching a movie.

Từ vựng:

Delicious: ngon

Food: đồ ăn

Deserts: các món tráng miệng

Fast food: đồ ăn nhanh

Mom’s cooking: thức ăn mẹ nấu

Candy: kẹo

Ice cream: kem

Cheese: phô mai

Fried potatoes: khoai tây chiên

Lasagne: mì ống dạng phẳng

Chocolate: sô cô la

Acetous: chua, có vị chua

Hurt: đau

Brush: chà xát, đánh (răng)

Well-being: sự an toàn, hạnh phúc

Fruit: trái cây

Flavor: vị, hương vị

Movie: phim

Bài dịch: Tôi thích ăn!

Tôi thích ăn đồ ăn ngon hay món tráng miệng. Bất cứ thứ gì ngon miệng. Nếu tôi thấy thức ăn và tôi không thích món ăn trông như thế nào, tôi sẽ không ăn. Bây giờ tôi sẽ nói cho bạn biết về bốn thứ: thức ăn nhanh, đồ ăn mẹ nấu, kẹo và kem.

Loại thức ăn nhanh ưa thích của tôi là McDonald’s vì nó rẻ và ngon. Họ có những suất ăn lớn và sắp đồ rất đầy đủ, đặc biệt là phô mai. Phô mai rất ngon. Họ có khoai tây chiên kiểu Pháp rất ngon.

Nhưng thức ăn yêu thích của tôi là món mỳ ống phẳng lasagna do mẹ tôi làm!

Đó là tất cả đồ ăn nhưng đừng quên tôi yêu kẹo và sô cô la. Tôi không chắc chắn liệu tôi có loại kẹo yêu thích. Tôi nghĩ rằng Dumle là một trong những yêu thích của tôi bởi vì nó không chua. Tôi ghét kẹo có vị chua. Nó làm răng tôi đau. Khi tôi đánh răng, nó thậm chí còn làm đau răng tôi sau đó. Đó là lý do tại sao tôi cố gắng tránh ăn kẹo có vị chua. Tôi không ăn kẹo quá nhiều, nhưng tôi mua kẹo khi tôi thực sự muốn. Tôi không muốn ăn nhiều bởi vì răng của tôi sẽ đau. Tôi cố ăn kẹo ít hơn, dù không dễ dàng nhưng sự an toàn lại quan trọng hơn là ăn kẹo.

Tôi vẫn ăn kẹo khi xem phim và phim bộ nhưng không giống như mọi lần. Đó là khi tôi cảm thấy tôi muốn ăn kẹo hoặc khi tôi tìm thấy tập phim hoặc bộ phim hay. Tôi thích kẹo có vị trái cây.

Tôi cũng thích kem. Tôi nghĩ vị kem yêu thích của tôi là sô cô la. Hiệu kem yêu thích của tôi là Ben and Jerry Cookie Dough. Tôi đặc biệt ăn kem khi trời nắng hoặc khi xem phim.

Món ăn ngon hấp dẫn cái nhìn, cơn đói và khứu giác của rất nhiều người. Bạn biết những món ăn ngon nào? Món nào là món “tủ” của bạn? Hãy kể cho aroma và chia sẻ bài viết “Đoạn văn tiếng Anh về món ăn yêu thích ấn tượng” đến những người có cùng niềm đam mê này nhé!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *