Những khó khăn khi người đi làm học tiếng anh.


học tiếng anh cho người lớn

Đa số người đi làm đều mong muốn học tiếng anh để phục vụ cho công việc của mình. Tuy nhiên, để nói được tiếng anh không phải là chuyện ngày một ngày hai.

Việc học tiếng anh cho người lớn đang gặp phải những khó khăn nhất định.

 Trong thời buổi kinh tế khủng hoảng, mỗi người cần phải trao dồi thêm kiến thức chuyên môn nghiệp vụ để phục vụ cho công việc hàng ngày. Bổ sung kiến thức tiếng anh càng trở nên quan trọng khi công việc ngày càng vươn ra khỏi phạm vi của một quốc gia. Nhưng người đi làm vẫn đang còn gặp phải những khó khăn sau khi bắt tay vào học tiếng anh.

 Thứ nhất, đa số người đi làm đều là người lớn tuổi, ở độ tuổi này họ đã có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống. Việc nhồi nhét kiến thức một cách nhanh chóng trong vài tuần là điều không thể. Đôi khi họ thấy e ngại khi phải học chung với các đối tượng khác trong một lớp học. Tâm lí sợ sai luôn luôn xuất hiện trong đầu, vì vậy tiếp thu bài, tham gia phát biểu trong lớp bị hạn chế. Đối tượng này rất cần cho mình một môi trường tiếng anh riêng biệt dành cho người đi làm.

 Thứ hai, hàng ngày người đi làm sử dụng hết tâm trí cho công việc. Do vậy họ không có thời gian để tham gia vào việc học tiếng anh, nếu có thì họ dành thời gian rảnh cho gia đình, bạn bè. Việc học thêm một điều mới mẻ là việc rất khó khăn đối với người đi làm. Công việc bận rộn, thời gian hạn hẹp, nhưng họ có mong muốn học tiếng anh. Để đáp ứng được nhu cầu đó, họ cần cho mình một môi trường tiếng anh phù hợp với lịch làm việc.

 Thứ ba, người đi làm thuộc đối tượng lớn tuổi nên việc phát âm tiếng anh, nghe tiếng anh, phản xạ đang trở thành vấn đề khó khăn. Để giải quết vấn đề này, họ cần một chương trình học cụ thể, phù hợp,  mang tính thực tế cao.

 Aroma- trung tâm tiếng anh dành riêng cho người đi làm, sẵn sàng mang đến cho học viên những lợi ích khi học tiếng anh tại đây. Nếu bạn là người đi làm, bạn đăng kí làm học viên tại trung tâm, bạn sẽ không phải lo lắng về đối tượng học viên trong lớp. Bởi vì, chỉ có ở Aroma, các học viên trong lớp 100% là người đi làm. Điều này giúp bạn thoải mái, hòa đồng hơn trong quá tình học.

Hơn nữa, nội dung giảng dạy tại đây được thiết kế khoa học, cụ thể thông qua các tình huống điển hình trong công việc hàng ngày, phù hợp với trình độ của từng người.  Vừa giúp học viên dễ tiếp thu bài giảng, vừa dễ vận dụng kiến thức vào thực tế. Với kinh nghiệm lâu năm và trình độ chuyên môn cao của các giáo viên tại đây, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn tiết học thú vị, bổ ích tránh tình trạng chán học, không tập trung.

  Thêm vào đó, lịch học tại trung tâm rất linh động, phù hợp với những người đi làm có thời gian eo hẹp. Một trung tâm đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của hoc tieng anh cho nguoi lon, vậy hãy cùng tham gia đăng kí thi thử tại trung tâm và trở thành học viên tại đây nhé. Chúc các bạn học tốt.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *