Mẫu bài viết về sở thích bằng tiếng anh cho người thích du lịch


Bài viết về sở thích bằng tiếng anh hôm nay của chúng tôi sẽ giúp các bạn – người đam mê đi du lịch khắp mọi nơi tự tin nói về sở thích của mình bằng tiếng anh. Chúng ta cùng theo dõi nhé!

  • TỰ NÓI VỀ SỞ THÍCH BẰNG TIẾNG ANH CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO?

  • HƯỚNG DẪN NÓI VỀ SỞ THÍCH CỦA BẠN BẰNG TIẾNG ANH

học tiếng anh

1. Bài viết về sở thích bằng tiếng anh  cho những người thích du lịch

Travelling can be an expensive hobby but it also is compensates the financial loss with all benefit. If a travelers have interest in life and its manifestations, they can find much to keep themself happy and absorbed. One can definitely find everything that satisfies his intellectual and sensuous cravings.

As a hobby, travelling keeps us busy during leisure time; it is the best method to use time. Till a person breaks from dull routine, physically and mentally; one cannot find satisfaction. Travelling helps us to achieve this break. At a new place, one is curious to know and eager to gather all the unknown information about the place which he has neither read nor heard before he gets thrills and surprises which keep the interest and enthusiasm alive and encourages us to keep our journey on.

While travelling, one comes across a number of people from varied backgrounds and places. By interacting with them, he comes to know about their heritages also. In case one has psychological bent of mind, one increases one’s experience and power to understand others. Understanding human nature is, perhaps, the best part of education. Travelling satisfies all demands of a good hobby – it is absorbing education and refreshment to the mind, body and soul.

2. Từ vựng trong bài viết về sở thích bàng tiếng anh bên trên

compensate: [‘kɔmpenseit]: bù đắp

– heritage: tài sản thừa kế

craving [‘kreiviη] : sự them muốn

– curious [‘kjuəriəs]: tò mò, ham hiểu biết

sensuous: [‘sen∫uəs] giác quan

intellectual [,inti’lektjuəl] : thuộc về trí óc

absorbed : [əb’sɔ:bd] ; hấp thụ, mải mê

manifestation [,mænifes’tei∫n]: biểu hiện

3. Dịch

Du lịch có thể là một sở thích khá tốn kém nhưng với những lợi ích mà nó mang lại có thể bù đắp lại sự mất mát về tài chính. Nếu một người nào đó thực sự quan tâm đến tận hưởng cuộc sống và những đam mê trong cuộc sống này, người ta có thể tìm thấy nhiều điều sau những cuộc hành trình giúp họ tận hưởng hạnh phúc va niềm vui. Một người có thể tìm thấy tất cả mọi thứ giúp thoả mãn cơn thèm khá vê khám phá và nuôi dưỡng mọi giác quan của bản thân.

Giống như mọi sở thích khác, du lịch giúp chúng ta cảm thấy bận rộn với những khoảng thời gian giải trí; là cách thức tốt nhất để tận dụng thời gian. Nếu một người không thể phá vỡ từ thói quen lười biếng, ngu si đần độn về cả thể chất và tinh thần; thì người đó không thể tìm thấy sự hài lòng. Đi du lịch giúp chúng ta đạt được đột phá này. Tại một địa điểm mới, tất cả mọi người đều tò mò muốn khám phá và háo hức để thu thập tất cả các thông tin chưa được biết về những nơi mà họ chưa hề được đọc và hay nghe kể trước đó. Chính vì thế, khi có được cảm giác mạnh và bất ngờ sẽ giúp chúng ta giữ được sự quan tâm và nhiệt tình vào cuộc sống và khuyến khích chúng ta tiếp tục cuộc hành trình.

Trong khi đi du lịch, Chúng ta sẽ tìm hiểu những địa điểm mới, quen biết thêm nhiều người hơn. Bằng cách tương tác với những địa điểm mới và những con người mới, chúng ta sẽ được tìm hiểu những di sản mà họ có. Trong trường hợp khác, nó giúp chúng ta có thể bồi dưỡng thêm về mặt tâm hồn và tính cách, tăng thêm kinh nghiệm sống. Hiểu thêm về bản chất con người có thể trở thành một phương pháp tốt trong việc giáo dục. Du lịch sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của một con người về, nó là một sở thích tốt giúp giải tỏa miền đam mê, bồi sưỡng tâm hồn và cả thể lực.

Với những ai đam mê du lịch, bai viet ve so thich bang tieng anh cho người đam mê du lịch bên trên có thể là ví dụ hay giúp mọi người tự tin nói về bản thân mình!

Nội dung khác liên quan:

>> BÀI LUẬN VỀ SỞ THÍCH MÔN VÕ KARATE BẰNG TIẾNG ANH

>> VIẾT VỀ LỢI ÍCH CỦA SỞ THÍCH LƯỚT INTERNET BẰNG TIẾNG ANH


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *