Dân văn phòng học tiếng Anh ở đâu?


Đã bao giờ bạn cảm thấy bối rối, bất lực, nuối tiếc vì bỏ lỡ một công việc tốt hay một cơ hội thăng tiến “béo bở” chỉ vì yếu tiếng Anh chưa? Tôi tin rằng khi đem câu hỏi này đi hỏi 100 dân văn phòng, 90% trong số họ sẽ trả lời có.

học tiếng anh văn phòng

Nhân viên văn phòng ở mặt bằng chung hiện nay có thể nói là vừa yếu lại vừa thiếu tiếng Anh! Yếu về trình độ tiếng Anh và thiếu về địa chỉ hoc tieng anh van phong đáng tin cậy.

 Dân văn phòng yếu tiếng Anh giao tiếp hàng ngày, yếu hơn nữa tiếng Anh đi làm

 Thứ nhất, nhân viên văn phòng có trình độ tiếng Anh hạn chế đặc biệt là về khả năng giao tiếp bởi vì một nền móng dạy và học tiếng Anh lung lay và kém hiệu quả trong nhiều năm học ở các cấp giáo dục phổ thông bắt buộc trong quá khứ. Hầu hết chúng ta học tiếng Anh theo lối bị động từ nhỏ, nhồi nhét quá nhiều ngữ pháp phức tạp mà đến chính người bản xứ cũng phải lắc đầu bó tay: “Sao mà các bạn học các ngữ pháp nặng và học thuật thế?”. Chính cách học tiếng Anh truyền thống theo kiểu thầy đọc – trò chép, làm bài tập viết là chủ yếu, trên lớp chỉ hoạt động nghe giảng, thiếu thời lượng thực hành đã khiến cho trình độ tiếng Anh của dân văn phòng khi còn là học sinh – sinh viên không mấy được cải thiện, hay thậm chí còn rơi rụng dần kiến thức theo năm tháng.

Đấy là bàn riêng về tiếng Anh giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày còn tiếng Anh để phục vụ công việc – tiếng Anh cho người đi làm, tình trạng còn đáng lo ngại hơn nhiều, khi những kỹ năng làm việc bằng tiếng Anh trong công việc hàng ngày của dân văn phòng là hạn chế. Nhà trường không dạy cho họ điều mà họ cần khi họ bước chân vào thế giới thực của công việc và guồng quay áp lực đòi hỏi những kiến thức chuyên môn và khả năng sử dụng được tiếng Anh trong công việc hàng ngày của chính mình.

Dân văn phòng cần một địa chỉ đào tạo tiếng Anh riêng biệt và chuyên nghiệp

Thứ hai, dân văn phòng thiếu một địa chỉ đào tạo và cung cấp dịch vụ học tiếng anh văn phòng đáng tin cậy. Nhìn vào thị trường các trung tâm tiếng Anh hiện nay, chủ yếu chỉ thấy tiếng Anh học thuật nhắm đến đối tượng học sinh – sinh viên, còn mảng tiếng Anh cho dân văn phòng hay cụ thể là tiếng Anh cho người đi làm chưa có nhiều lựa chọn.

Tuy nhiên, bạn đừng vội nản lòng. Aroma chính là một giải pháp khá tốt để bạn cân nhắc. Aroma là tổ chức đầu tiên tiên phong phát triển định hướng đào tạo của mình hướng tới đối tượng là dân văn phòng, người đi làm. Điểm nổi bật trong chương trình đào tạo tiếng Anh dành cho dân văn phòng ở Aroma là phương pháp học chủ động – hiệu quả – tinh gọn: Chú trọng luyện kỹ năng phát âm chuẩn làm nền tảng cho phản xạ giao tiếp tự nhiên và học qua các tình huống công việc điển hình.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *