Bài viết về sở thích bằng tiếng anh và cách làm giàu


Ai cũng có niềm yêu thích riêng nhưng không mấy người dự định kiếm tiền từ điều đó. Đầu năm mới, ai cũng hy vọng bản thân và gia đình có một cuộc sống sung túc và đầy đủ hơn. Nếu bạn có những sở thích, am hiểu về chúng, tại sao không thử “dấn thân” làm giàu từ điều đó? Bạn không tin ư? Hãy cùng Aroma tìm hiểu “Bài viết về sở thích bằng tiếng anh và cách làm giàu nhé! Bạn sẽ thấy điều này cực hữu ích!

Bai-viet-ve-so-thich-bang-tieng-anh-va-cach-lam-giau

Bài viết về sở thích bằng tiếng anh và cách làm giàu từ niềm đam mê

Title: Take up a lucrative hobby

A hobby is a pleasant activity done to pass leisure time. It would definitely be fantastic if we can turn our hobby into a means of income as well. The benefits will be two-fold. We reap enjoyment as well as earn some income.

Here are some tips on how to use your hobby to earn some income. For those of you whose hobby is cooking, you can earn some money from this hobby. For instance, you can start a recipe newsletter. You can earn money by selling your recipes or by publishing a simple booklet. For one who can cook well, you could also earn money from giving cooking lessons.

If you enjoy computer programming, earn money by writing computer programs and selling them through shareware groups. Or you can mail the order to computer owners. Some products and services do better through mail order. Selling through mail order is simple. All you need to do is write a simple advertisement and have it typeset.

If you enjoy writing, you can do freelance, writing at home. Take on writing projects for a fee and submit them by e-mail. Book and magazine publishers are only too happy to give you writing jobs.

For those thinking of making your hobby earn some money, invest a few hours a week by attending meetings that sponsor small businesses in your area. At these meetings, you obtain a lot of free and valuable information from people who have been in business. From them, you learn useful tips that will be extremely valuable to you. You may use these tips when you start setting up your hobby-based business.

There are many other ways we can make our hobby earn some income. If you can do so, you are one of the lucky ones. Just imagine, you enjoy a hobby and earn some money too!

Bài dịch: Sở hữu sở thích có lợi

Một sở thích là một hoạt động thoải mái được thực hiện để vượt qua thời gian rảnh rỗi. Nó chắc chắn tuyệt vời nếu chúng ta có thể biến sở thích của chúng tôi thành một phương tiện cải thiện thu nhập tốt. Lợi ích sẽ tăng gấp đôi. Chúng ta gặt hái được niềm vui cũng như kiếm được thu nhập.

Dưới đây là một số mẹo về cách sử dụng sở thích của bạn để kiếm được thu nhập. Đối với những người bạn có sở thích đang nấu ăn, bạn có thể kiếm được một số tiền từ sở thích này. Ví dụ, bạn có thể bắt đầu một bài viết công thức. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách bán công thức nấu ăn hoặc xuất bản một cuốn sách đơn giản. Đối với một người có khả năng nấu ăn ngon, bạn cũng có thể kiếm tiền từ việc dạy nấu ăn.

Nếu bạn thích lập trình máy tính, hãy kiếm tiền bằng cách viết các chương trình máy tính và bán chúng thông qua các nhóm chia sẻ phần mềm. Hoặc bạn có thể gửi đơn đặt hàng cho chủ sở hữu máy tính. Một số sản phẩm và dịch vụ làm tốt hơn thông qua đặt hàng qua thư điện tử. Bán hàng thông qua đặt hàng qua thư điện tử rất đơn giản. Tất cả bạn cần làm là viết một quảng cáo đơn giản và căn chỉnh.

Nếu bạn thích viết lách, bạn có thể làm việc tự do, viết tại nhà. Hãy thực hiện các dự án để nhận phí và nộp qua e-mail. Nhà xuất bản sách và tạp chí quá vui mừng khi cung cấp cho công việc viết lách cho bạn.

Đối với những người nghĩ đến làm cho sở thích kiếm được một số tiền, hãy đầu tư một vài giờ một tuần bằng cách tham dự các cuộc họp tài trợ cho các doanh nghiệp nhỏ trong địa phương của bạn. Tại những cuộc họp này, bạn nhận được rất nhiều thông tin miễn phí và có giá trị từ những người đã từng kinh doanh. Từ họ, bạn sẽ học những lời khuyên hữu ích mà sẽ rất có giá trị đối với bạn. Bạn có thể sử dụng những lời khuyên này khi bắt đầu thiết lập công việc dựa trên sở thích của bạn.

Có nhiều cách khác chúng ta có thể làm cho sở thích của chúng tôi kiếm được một số thu nhập. Nếu bạn có thể làm như vậy, bạn là một trong những người may mắn. Chỉ cần tưởng tượng, bạn thưởng thức một sở thích và kiếm được một số tiền quá!

Sau khi đọc và suy ngẫm “Bài viết về sở thích bằng tiếng anh và cách làm giàu”, bạn có nảy ra ý tưởng mới nào không? Aroma – Tiếng anh cho người đi làm hy vọng đã đem đến cho bạn một chút ý tưởng mới để trải nghiệm cuộc sống và đem đến luồng gió mới giúp bạn thành công hơn trong sự nghiệp.

Và nếu bạn muốn khởi nghiệp với kiến thức và kỹ năng tiếng anh tốt, Aroma sẽ giúp bạn có nền tảng vững chắc nhất, đăng ký học ngay hôm nay bằng cách điền các thông tin cơ bản vào bảng bên dưới nhé!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *