Bài viết tiếng anh về sở thích ca hát


Âm nhạc luôn khiến con người ta cảm thấy vui vẻ hơn, rũ bỏ phiền muộn, Hãy cùng đọc bài viết tiếng anh về sở thích ca hát ở bên dưới, xem rằng liệu bạn có tìm thấy sự đồng cảm không nhé!

sở thích tiếng anh

1. Đoạn văn mẫu:

If I could write about 1 thing and 1 thing only, I ‘d write about singing. I knew a lot of people who sing whether you actually have talent or not, but singing is my really true passion; it isn’t just something I do in my spare time or just another accomplishment to check off of the list of things I’m able to do, but rather it is something that has true meaning to me. I dare say that it is the most important thing to me in my life besides my family and God. It’s something I know that I’ll always have. While the athletes and beauty queens will eventually lose their flattery and skills , I’ll always be able to sing or at least listen to the music that I hold so close to my heart.

2. Từ vựng:

– actually [‘æktjuəli] : thực sự

– talent [‘tælənt] ; tài năng

– meaning [‘mi:niη] ; ý nghĩa

– flattery [‘flætəri] : sự tâng bốc

– dare [deə] ; sự thách thức

3. Bài dịch:

Nếu tôi có thể viết về một điều gì đó thì điều duy nhất tôi sẽ viết về ca hát. Tôi biết rất nhiều ca sĩ hát cho dù họ thực sự có tài năng hay không, nhưng ca hát là niềm đam mê thật sự của tôi; nó không chỉ là một cái gì đó tôi hay làm trong thời gian rảnh rỗi của tôi hay chỉ là một việc tôi có thể làm, nhưng đúng hơn nó là cái gì đó thực sự có ý nghĩa với tôi. Tôi dám khẳng định rằng đó là điều quan trọng nhất với tôi trong cuộc sống của tôi sau Thiên Chúa và gia đình tôi. Nó là một cái gì đó tôi biết rằng tôi sẽ luôn luôn có cho riêng mình. Trong khi các vận động viên và nữ hoàng sắc đẹp cuối cùng sẽ mất các kỹ năng và sự tâng bốc mà người khác dành cho họ, tôi sẽ luôn luôn có thể hát hoặc ít nhất là nghe nhạc vì nó luôn rộng mở trái tim của chính tôi.

Con bạn, bạn có yêu ca hát như nhân vật trong bài không không? Hãy tập viết và chia sẻ bai viet tieng anh ve so thich của chính bạn ở phần bình luận bên dưới nhé!

Nội dung khác liên quan:

>> ĐOẠN VĂN TIẾNG ANH VỀ SỞ THÍCH CHO NHỮNG AI ĐAM MÊ ÂM NHẠC

>> MẪU CÂU SỬ DỤNG TRONG DIỄN TẢ SỞ THÍCH BẰNG TIẾNG ANH


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *