Teaching jobs in ho chi minh city: Khi học viên là người lớn


Dưới đây là một số điều thường gặp khi bạn có một công việc giảng dạy cho người lớn, đặc biệt là ở một thành phố năng động như Hồ Chí Minh (teaching jobs in ho chi minh city).

Tiếng Anh hiện nay đang là nhu cầu cấp thiết của bất kì mọi lứa tuổi. Chúng ta đã không còn xa lạ gì với những lớp học của những người lớn, sau giờ làm vội vã đến lớp. Việc này đôi khi làm các giáo viên đứng lớp cảm thấy e ngại vì họ còn nhỏ tuổi hơn cả học viên mình. Dưới đây là một số điều thường gặp khi bạn có một công việc giảng dạy cho người lớn, đặc biệt là ở một thành phố năng động như Hồ Chí Minh (teaching jobs in ho chi minh city).

  1. Teaching jobs in ho chi minh city: Bận rộn với công việc.

Những cuộc họp và công việc đột xuất khiến họ có thể phải thường xuyên vắng mặt. Việc này gây rất nhiều khó khăn cho cả giáo viên lẫn học viên. Giáo viên có thể khuyến khích họ chủ động liên hệ nhận bài giảng và bải tập cho hôm mình nghỉ hoặc ở lại thêm giờ để hỏi thêm những phần mình chưa rõ. Ngoài ra với cuộc sống bận rộn, giáo viên thường hiếm khi giao bài tập về nhà cho họ. Tuy nhiên đừng nên có suy nghĩ này vì thực tế là họ vẫn sẽ cố dành chút thời gian để hoàn thành chúng vì họ hiểu được tầm quan trọng của bài tập hơn bất kì người nào khác.

  1. Teaching jobs in ho chi minh city: Ngại nói trước đám đông.

Đây là một điều rất phổ biến, tạo cho lớp học một không khí nặng nề. Hãy khiến khích họ thay đổi chỗ ngồi, làm bài tập nhóm và thay phiên nhau trình bày. Được nói chuyện trực tiếp sẽ khiến các học viên thoải mái hơn.

  1. Teaching jobs in ho chi minh city: Không biết cách học hiệu quả.

Những người đã đi làm thường có cảm giác e ngại khi đến các lớp học ngoại ngữ rằng họ đã quá “già”. Nhưng thực ra điều họ cần chỉ là vài bí quyết luyện tập thường xuyên mà thôi:

– Đọc to bài viết một cách chậm rãi, nhất là sau khi nghe bài đọc mẫu

– Tìm những tài liệu phù hợp với trình độ, đừng nôn nóng nghe được ngay các chương trình nước ngoài

– Viết nhật ký bằng tiếng Anh. Có thể điều này hơi không quen với những người đã đi làm nhưng bạn có thể linh hoạt, xem đây là một hoạt động của lớp học. Các học viên có thể viết về cuộc sống thường ngày và chia sẻ với mọi người trong lớp. Những cấu trúc đơn giản luôn là nền tảng cho việc học ngôn ngữ tiến xa hơn.

Những lớp học với những học viên bận rộn với công việc sẽ mang những đặc điểm riêng nhưng vẫn có những điều thú vị. Nếu bạn muốn thử trải nghiệm cảm giác ấy thì AROMA – Tiếng Anh cho người đi làm đang tuyển dụng giáo viên tiếng anh tại tphcm.  Đừng ngần ngại đăng kí thử sức nhé!

Có thể bạn quan tâm:  Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Aroma


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *