Khóa học tiếng anh giao tiếp Aroma


Bạn là người đi làm? Bạn chán nản, mệt mỏi vì sau một thời gian dài học tập tại nhiều trung tâm tiếng anh khác nhau nhưng không đạt kết quả gì? Nhưng bạn vẫn mong muốn chinh phục tiếng anh để thành đạt hơn. Các khóa học tiếng anh giao tiếp tại Aroma là cơ hội dành cho bạn.

Tại sao như vậy, hãy cùng tìm hiểu nhé:

* Kết thúc khóa học bạn sẽ nhận được:

Tăng khả năng tìm được vị trí phù hợp cùng mức lương xứng đáng trong công việc.

Bổ sung vốn từ vựng liên quan đến giao tiếp và công việc.

Tăng khả năng tư duy, phản xạ với tiếng Anh.

Phát triển nhiều kỹ năng mềm khác nhau sau khi tham gia các buổi thực hành trong khóa học.

Sử dụng thành thạo tiếng Anh và tự tin giao tiếp trong môi trường quốc tế.

Lợi ích bạn nhận được khi tham gia khóa học:

Khóa học được thiết kế riêng biệt cho người đi làm:

+ Lịch học linh hoạt với cơ chế học bù – bảo lưu.

+ Giáo viên hoàn toàn là người đi làm. Có kinh nghiệm giảng dạy. Sử dụng tiếng Anh giao tiếp hàng ngày.

+ Phương pháp giảng dạy tập trung vào những khó khăn người đi làm gặp phải khi giao tiếp tiếng Anh như vốn từ không hoàn chỉnh, thiếu tự tin, thiếu chủ động.

 + Môi trường học đồng nhất. Không học lẫn học sinh – sinh viên.

Phát triển và hoàn thiện nhiều kỹ năng mềm còn thiếu thông qua các bài tập tình huống, các bài thực hành trong suốt khóa học.

Phát triển khả năng viết email, CV hoàn chỉnh, sáng tạo và có trọng tâm.

Khóa học giao tiếp chuyên nghiệp được thiết kế dành riêng cho người đi làm. Tập trung chủ yếu vòa 2 kỹ năng “nghe – nói” nhưng không bỏ quên kỹ năng “đọc – viết”. Bổ sung “từ vựng” cần thiết trong giao tiếp, trong công việc qua từng bài học.

Không dừng lại việc phát triển kỹ năng ngôn ngữ, trong và sau khóa học, bạn có cơ hội tìm hiểu thêm nhiều nền văn hóa, có thêm nhiều mối quan hệ khác nhau.

Đây là cơ hội dành cho bạn:…

Tham gia khóa học tại AROMA Tiếng Anh Cho Người Đi Làm là lời giải chính xác cho câu hỏi “Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt nhất Hà Nội”. Không những thế, AROMA sẽ giải quyết 100% những rắc rối và khó khăn mà bạn gặp phải với tiếng Anh.  Tạo cho bạn tinh thần hứng thú và yêu thích tiếng Anh.

Với khóa học tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm tại AROMA. AROMA Tiếng Anh Cho Người Đi Làm là một trong những tổ chức tiếng Anh hàng đầu chuyên đào tạo tiếng Anh cho người đi làm.

Dù bạn có hay không tham gia khoa hoc tieng anh giao tiep tại Hà Nội của AROMA cũng đừng ngần ngại đánh giá trình độ tiếng Anh bản thân mình có “đáng ngại” không với bài test miễn phí.

Có thể bạn quan tâm: Cách nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *