Bài nói về sở thích bằng tiếng Anh – đam mê vẽ tranh


Bạn có đam mê một môn nghệ thuật nào? Chẳng hạn như vẽ tranh, ca hát? Ngày hôm nay, aroma – tiếng Anh cho người đi làm muốn giới thiệu với bạn bài nói về sở thích bằng tiếng Anh của một bạn có đam mê vẽ tranh. Chúng ta cùng tìm hiểu nào!

Bai-noi-ve-so-thich-bang-tieng-anh-dam-me-ve-tranh

Bài nói về sở thích bằng tiếng Anh – đam mê vẽ tranh

Title: My passion

We often hear the word Passion, but have never thought or tried to understand in depth about it. We all have an inner liking to certain kind of art or act, that really drives us crazy and we love doing it. We never get tired or bored while being in such kind of act.

Passion is a deep liking to something that you are really interested in.

Understanding or finding one`s passion is a long journey. Once you find out, then you need to nurture it. Every one of us have a passion, you could either get it mastered or leave it just like that. To get it mastered, it takes lot of dedication, hard work and patience. You could cultivate your passion into a profession and earn money from it. When you do something that you love, you would never get tired of sharpening your skills and getting the best out of you and for others.

My passion is painting. I love painting and it gives me so much pleasure when I am with my paints and brushes. It gives color and life to many pictures around you. Paintings are of different types. There are pencil sketches, oil paintings, glass paintings, fabric paintings and the list just goes on. Be it what kind of painting that you choose to master, painting is a wonderful art and just could not be explained about the satisfaction that you get when you complete a picture.

Hours could be spend while drawing a picture, yet we might not know it, if we are really interested into it. Beautiful pictures with little colors or from a single color could be drawn and bring life to pictures that seem lifeless. If you really have a passion towards painting and drawing, you could just create wonders.

Painting and drawing is an art and I have developed it over the years by attending various drawing and painting classes and participating in competitions.

I have participated in various levels of competitions and have also won prizes, which has increased my level of confidence and liking. I would love to draw more pictures and one day I would love to conduct my own exhibition of my drawings.

Bài dịch: Đam mê của tôi

Chúng ta thường nghe đến từ “Passion”, nhưng chưa bao giờ nghĩ hoặc cố gắng hiểu sâu về nó. Tất cả chúng ta đều có một ý thích bên trong về một loại nghệ thuật hoặc hành động nào đó, điều đó thực sự khiến chúng ta phấn khích và chúng ta thích làm điều đó. Chúng tôi không bao giờ cảm thấy mệt mỏi hoặc chán nản khi làm loại hành động như vậy.

Đam mê là sự thích thú sâu sắc với điều gì đó mà bạn thực sự quan tâm.

Hiểu hay tìm kiếm niềm đam mê của một người là một hành trình dài. Một khi bạn tìm ra, sau đó bạn cần phải nuôi dưỡng nó. Mỗi người trong chúng ta đều có một đam mê, bạn có thể thực hiện điều đó hoặc để nó như thế. Để thực hiện điều đó, phải có rất nhiều sự cống hiến, làm việc chăm chỉ và kiên nhẫn. Bạn có thể trau dồi đam mê của mình thành nghề nghiệp và kiếm tiền từ nó. Khi bạn làm điều gì đó mà bạn yêu thích, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi để mài giũa các kỹ năng của bạn và nhận được những điều tốt nhất cho mình và cho những người khác.

Niềm đam mê của tôi là vẽ tranh. Tôi yêu vẽ tranh và nó mang lại cho tôi rất nhiều niềm vui khi tôi với màu và cọ vẽ. Nó mang lại màu sắc và cuộc sống cho nhiều hình ảnh xung quanh bạn. Tranh có nhiều loại khác nhau. Có những bản phác thảo bằng bút chì, tranh sơn dầu, tranh thủy tinh, tranh vải và danh sách vân luôn được tiếp nối. Bất kỳ loại tranh nào bạn lựa chọn để thực hiện, vẽ tranh là một môn nghệ thuật tuyệt vời và không thể giải thích được sự hài lòng mà bạn nhận được khi bạn hoàn thành một bức tranh.

Thời giờ có thể được dùng để vẽ một bức tranh, nhưng chúng ta có thể không biết nó, nếu chúng ta thực sự quan tâm đến nó. Những bức tranh đẹp với ít màu sắc hoặc từ một màu duy nhất có thể được vẽ và mang lại cuộc sống cho những bức tranh dường như vô hồn. Nếu bạn thực sự có đam mê hội họa, bạn chỉ có thể tạo ra những điều kỳ diệu.

Vẽ tranh là một nghệ thuật và tôi đã phát triển nó qua nhiều năm bằng cách tham dự các lớp vẽ tranh và hội họa khác nhau và tham gia vào các cuộc thi.

Tôi đã tham gia nhiều cuộc thi có cấp độ khác nhau và cũng đã giành được giải thưởng, điều này đã làm tăng mức độ tự tin và yêu thích của tôi. Tôi rất thích vẽ tranh và một ngày nào đó tôi muốn thực hiện triển lãm tranh của riêng mình.

Với bài nói về sở thích bằng tiếng Anh trên đây, hẳn nhiều bạn đang tò mò và muốn thử sức với môn nghệ thuật này. Còn bản thân bạn có đam mê nào đặc biệt? Hãy nói về sở thích của mình bằng tiếng Anh một cách tình cảm và đầy tự tin nhé!

Nội dung liên quan:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *