Giáo trình tiếng anh giao tiếp cơ bản


Giao tiếp tiếng anh là một trong những kĩ năng quan trọng khi học tiếng anh. Hiểu được tầm quan trọng của giao tiếp anh văn trong công việc, người đi làm luôn tìm ra cách học tốt nhất.

Nắm bắt nhu cầu đó, Aroma  đã xây dựng bộ giao trinh tieng anh giao tiep dành riêng cho họ.

giáo trình tiếng anh giao tiếp

Với mong muốn truyền đạt những kiến thức tiếng anh tốt nhất tới người đi làm. Trung tâm đã chọn lọc ra những cuốn giáo trình từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới, phù hợp với nhu cầu học viên. Hệ thống bài giảng được xây dựng dựa trên nền cuốn sách Business Goals Professional English của Đại học Cambridge. Vì vậy, trong các tiết học, học viên vừa được học lý thuyết, vừa thực hành luyện nói theo các đoạn hội thoại điển hình trong công việc. Ví dụ, đi gặp khách hàng, nghe và trả lời điện thoại, đặt cuộc hẹn, tổ chức hội họp,..Tất cả các tình huống đều được thiết kế nội dung từ đơn giản đến nâng cao sao cho phù hợp với tình độ tiếng anh của từng học viên.

Hơn nữa, các kiến thức tiếng anh trong bộ giáo trình tiếng anh giao tiếp sẽ được bổ sung và cải biên thêm kiến thức phù hợp với hoàn cảnh, thực tế tại Việt Nam. Một lớp học tại Aroma ít học viên, đây là điều kiện thuận lợi cho học viên tham gia vào học giao tiếp, luyện nói, phát âm tiếng anh dễ dàng hơn. Độ tương tác giữ giáo viên và học viên nhiều hơn, là cơ hội cho học viên sửa lỗi của mình, từ ngữ điệu câu, cho đến cách phát âm, trọng âm,…

Thêm vào đó, tại trung tâm Aroma, học viên sẽ được  luyện phát âm theo hệ thống bài giảng từ bộ giáo trình Cambridge Pronunciation In Use. Đây là cuốn giáo trình hay, và bổ ích, học viên sẽ được học cách phát âm từ cơ bản đến nâng cao với  ngữ điệu của người bản xứ. Việc học phát âm chính xác sẽ giúp phản xạ một cách tự nhiên trong giao tiếp, nâng cao sự tự tin khi nói chuyện với người nước ngoài.

Từ vựng và ngữ pháp là yếu tố không thể bỏ qua khi học tiếng anh, nhất là khi bạn học tiếng anh chuyên ngành. Bên cạnh các cuốn sách đã được đề cập trên, để bổ sung ngữ pháp và hoàn thiện kĩ năng viết của học viên,  Aroma còn sử dụng cuốnBusiness Essential Grammar Builder của MacMillan và Writing From Within của Cambridge.

Trên đây là một số nét sơ lược về giao trinh tieng anh giao tiep co ban được Aroma sử dụng để đào tạo tiếng anh cho học viên của mình. Bên cạnh đó, còn nhiều giáo trình tiếng anh giao tiếp khác thíc hợp cho tham khảo và sử dụng ôn tập, nâng cao kĩ năng tiếng anh. Ví dụ: Market Leader hay Intelligent Business của nhà xuất bản Longman,… Chúc các bạn học tốt.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *