Tổng hợp tài liệu tiếng anh kế toán hay nhất


Tiếng anh kế toán rất cần thiết và hữu ích đối với những người học tập, làm việc tại vị trí này. Do đó, đừng bỏ lỡ bài viết này để tải các tài liệu tiếng anh kế toán dành cho những ai muốn trau dồi kỹ năng tiếng anh bằng việc tự học ở nhà.

tiếng anh kế toán

“ Công việc thì cần mà tiếng anh là một niềm đau” là bài ca muôn thuở của những người đi làm không riêng gì dân kế toán. Tiếng anh chuyên ngành thực sự rất cần thiết đối với những người học tập và làm việc trong chuyên ngành kế toán. Do đó, không thể không trau dồi vốn tiếng anh để tạo điều kiện tốt cho việc học tập cũng như công việc.

Tiếng anh kế toán là tiếng anh chuyên môn nên sẽ khó hơn so với tiếng anh thông dụng. Tuy nhiên, đối với dân kế toán thì sẽ không khó đâu vì họ am hiểu bản chất của vấn đề, cụ thể là các giao dịch, nghiệp vụ,…thì đó là điều kiện thuận lợi để học tiếng anh kế toán. Bạn có thể đến các trung tâm dạy tiếng anh cho người đi làm như trung tâm Aroma, hoặc tham gia một lớp học hay tự học ở nhà. Tùy vào điều kiện và nhu cầu của mỗi người mà tìm ra cho mình cách học phù hợp và hiệu quả nhất.

Aroma luôn luôn khuyến khích các bạn nên tự học tại nhà vì điều đó sẽ tạo điều kiện cho bạn tư duy, động não nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu bạn “ mất gốc” hoặc có rất ít thời gian thì nên lựa chọn trung tâm tiếng anh uy tín để được hỗ trợ việc học tiếng anh. Riêng đối với những bạn tự học tiếng anh kế toán tại nhà, ngoài phương pháp học tập bạn cần sự hỗ trợ của các tài liệu tiếng anh. Hiểu được mong muốn đó, Aroma xin chia sẻ các tài liệu tiếng anh kế toán để bạn có thể tải về và học mỗi ngày.

  • Kế toán quản trị :    

http://www.mediafire.com/file/hykezno2myx/Ke+toan+quan+tri+-+tieng+Anh.rar

  • Tiếng anh chuyên ngành kế toán:

http://www.mediafire.com/file/toqm3yjjjz3/English+for+Accounting.pdf

http://www.mediafire.com/file/jyyiydnnmk2/Hoc+tieng+Anh+voi+Ke+toan.rar

  • Một số tài liệu tham khảo khác:

http://www.mediafire.com/file/1towyzm4jny/simply+accounting.pdf

http://www.mediafire.com/file/12owndtjmlz/GAAP+Implementation+Guide.pdf

http://www.mediafire.com/file/myd0zgymzv2/Accounting+Reference+Desktop.pdf

http://www.mediafire.com/file/zmktnrotmn4/Accounting+Demystified.pdf

http://www.mediafire.com/file/dyqmydjjzoq/Accounting+for+Managers.pdf

http://www.mediafire.com/file/y0zjg3r3xlz/Accounting+for+payroll.pdf

http://www.mediafire.com/file/zgrkymmgzmm/Accountancy-book.pdf

Việc của bạn bây giờ là click vào đường link và tải các tài liệu tieng anh ke toan trên để hỗ trợ cho việc nâng cao của mình. Hoặc bạn có thể để lại bình luận để nhận được thông tin về lớp học tiếng anh kế toán dành cho người đi làm tại Aroma.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *