Câu hỏi tiếng anh tuyển dụng kế toán giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp


Thị trường việc kế toán là một trong những phân khúc rộng lớn vầ cần rất nhiều nhân lực tài năng và có kinh nghiệm chuyên môn cao.  Bên cạnh đó, việc đội ngũ kế toán có chuyên môn  cao, lành nghề và có thêm khả năng giao tiếp bằng một ngôn ngữ tiếng anh đang được ưa chuộng cao. Aroma tiếp tục gửi đến các bạn các câu hỏi tiếng anh tuyển dụng kế toán

phong-van-tieng-anh-ke-toan

Câu hỏi tiếng anh tuyển dụng kế toán giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp

  1. Describe any accounting process that you have developed or revised. —> Hãy mô tả một quá trình kế toán mà bạn từng tìm cố gắng cải tiến hoặc phát triển nó.

Hãy làm nổi bật việc bạn đã làm thế nào để theo dõi và phân tích quá trình làm việc để phát triển các thủ tục và sử dụng các nguồn lực trong khi vẫn duy trì được kết quả công việc một cách chính xác và chất lượng và mang lại hiệu quả hơn.

  1. What do you consider to be the biggest challenge facing the accounting profession today? —> Bạn hãy cho tôi biết những thách thức đối với ngành kế toán hiện nay?

Với câu hỏi dạng này chúng tôi có đưa ra một ví dụ về câu trả lời có thể kiếm điểm tuyệt đối trong mắt nhà tuyển dụng: Để thay đối phó với những thay đổi trong thị trừơng ngày nay, kế toán phải cung cấp dịch vụ quản lý và tư vấn nhiều hơn ngoài việc quản lý tài chính. Kế toán còn phải đảm nhận vai trò cố vấn cấp cao hơn và phát triển nhiều hệ thống kế toán phức tạp và linh hoạt hơn.

  1. What was the toughest accounting task you had to solve in your career so far? —> Nhiệm vụ kế toán khó khăn nhất mà bạn tưng phải thực hiện là gỉ?

Nếu bạn đã từng thực hiện nhiện vụ kế toán khó khăn nào đó, thì bạn sẽ biết tôi đang nói về cái gì. Khi trả lời những câu hỏi được săp đặt trước để thử thách bạn, bạn nên tập trung vào những thách thức mà bạn phải đối mặt khi thực hiện nhiện vụ đó để đạt thành công, và các nhiệm vụ khác để giúp đỡ công ty cũ của bạn để giúp họ tiết kiệm một số tiền lớn, hoặc để tránh những rắc rối pháp lý.

  1. How do you ensure you make no mistakes in work? –> Làm thế nào bạn có thể chắc chắn là bạn không mắc lỗi trong công việc.

Trong kế toán việc mắc sai lầm là một trong những lầm lỗi không thể chấp nhận được, nó chứng tỏ sự kém cỏi. Là một kế toán giởi bạn phải biết cách tránh sai lầm. Và làm thế nào để có thể đạt được điều đó? Bạn có thể nói bạn luôn kiểm tra thật kỹ tất cả mọi thứ và tham khảo ý kiên các bên liên quan trước khi làm bất cứ vấn đề nào.

Chúng ta sẽ tiếp tục các câu hỏi tieng anh tuyen dung ke toan trong những bài viết sau nhé. chúc bạn thành công.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *