Download tài liệu học tiếng Anh giao tiếp Open Forum 3


Trong bài viết trước, aroma đã giới thiệu đến bạn giáo trình tiếng Anh giao tiếp Open Forum 2 cho những bạn có trình độ sơ cấp. Hôm nay, aroma tiếp tục giới thiệu để bạn download tài liệu học tiếng Anh giao tiếp Open Forum 3. Giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm này rất phù hợp với những người có nhu cầu học trình độ nâng cao.

download-tai-lieu-hoc-tieng-anh-giao-tiep-open-forum-3

Giới thiệu giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm Open Forum 3

Open Forum 3 là cuốn giáo trình học tiếng Anh giao tiếp cao nhất trong bộ Open Forum do nhà xuất bản Oxford biên soạn. Tập trung rèn luyện và nâng cao kỹ năng tiếng Anh giao tiếp cho người học, Open Forum 3 tiếp tục hoàn thiện kiến thức và nâng cao kỹ năng nghe nói. Nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, đây sẽ là bộ giáo trình không thể bỏ qua.

Trong khi Open Forum 1 hướng đến người học cơ bản, Open Forum 2 hướng đến người học tiếng Anh trình độ trung cấp thì Open Forum 3 sẽ giúp người học vươn đến trình độ nâng cao. Các bài học trong Open Forum 3 đảm bảo sự đa dạng về nội dng bài giảng, các cuộc phỏng vấn, báo cáo tin tức, độc thoại… kết hợp với hệ thống bài tập và thảo luận, thuyết trình nhằm  củng cố trình độ tiếng Anh cho người học. Bộ giáo trình học tiếng Anh giao tiếp này cũng giúp mở rộng từ vựng, rèn luyện phát âm một cách hiệu quả từ chính nội dung bài học.

Tiếp tục là điểm nhấn trong tài liệu này chính là các bài nghe và nội dung luyện nói qua các bài thuyết trình, thảo luận nhằm tăng kiến thức và tính tương tác cho người học. Mọi kiến thức trong bài học ở Open Forum 3 đều thể hiện tính thực tế cao hướng đến các chủ đề nóng hổi trong cuộc sống hàng ngày. Open Forum 3 gồm 12 chủ đề với các chủ điểm liên quan đến cuộc sống để bạn tìm hiểu:

Chapter 1: Ecology (Sinh thái học)

Chapter 2: Visual Art (Nghệ thuật trực quan)

Chapter 3: Sociology (Xã hội học)

Chapter 4: Medicine (Y học)

Chapter 5: History (Lịch sử)

Chapter 6: Earth Science (Khoa học Trái Đất)

Chapter 7: Life Sciences (Khoa học cuộc sống)

Chapter 8: Psychology (Tâm lý học)

Chapter 9: Health (Sức khỏe)

Chapter 10: Business (Doanh nghiệp)

Chapter 11: Space Science (Khoa học không gian)

Chapter 12: Archeology (Khảo cổ học)

Mỗi bài học đều có hệ thống bài tập và bài kiểm tra để bạn ôn tập, củng cố, đánh giá kiến thức. Bạn sẽ có cái nhìn khái quát hơn với kiến thức mình học khi thực hiện các bài kiểm tra.

>>> Download Open Form 3 (PDF + audio)

Open Forum là bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm hiệu quả được nhiều người học áp dụng để chinh phục tiếng Anh. Bạn có thể “Download tài liệu học tiếng Anh giao tiếp Open Forum 3”, hoàn thiện bộ giáo trình tiếng Anh hay này và rèn luyện anh ngữ mỗi ngày nhé!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *