Bài viết sở thích bằng tiếng anh – Chuyến du lịch lần đầu của tôi!


Những ngày lễ Tết là khoảng thời gian để mọi người dành thời gian bên nhau, cùng nhau có những chuyến đi vui vẻ sau những tháng ngày làm việc đầy căng thẳng. Chẳng ai là không thích thú khi được đi du lịch vào những ngày nghỉ. Hôm nay Aroma sẽ giới thiệu đến các bạn “Bài viết sở thích bằng tiếng anh – Chuyến du lịch đầu tiên của tôi!” của một bạn đã có kì nghỉ Tết đầy thú vị tại Nha Trang – thành phố biển xinh đẹp của Việt Nam.

bai-viet-so-thich-bang-tieng-anh-chuyen-du-lịch-lan-dau-cua-toi

Bài viết sở thích bằng tiếng anh: My first visit

My first visit to Nha Trang, a coastal city, was two years ago. It was a pleasant and memorable trip.

Nha Trang, which is the capital of Khanh Hoa province, has one of the most popular municipal beaches in all of Vietnam. In Nha Trang, nature beauties are so tempting. Waves crashing onto the cliffs; the soft sigh of the sea breeze; clean white sands and turquoise waters; it all makes up a stunning landscapes. On my visit to Nha Trang, I used to get up early each morning to stroll along the beach – a chance to breath in the fresh air and enjoy the sunrise across the water. One attraction that captivated me three years ago and still it does is the collection of small offshore islands. Hon Tre is the largest of the islands, and Monkey island is, as the name suggests, the home of hundreds of wild monkeys. Yen island is known for its swifts’ nests.

Nha Trang is the city in harmony: its fine weather, favorite position and friendly people bring it a certain balance. Nha Trang is a great holiday destination. I hope to have chance to come back.

Bài dịch: Chuyến du lịch lần đầu của tôi

Chuyến du lịch lần đầu của tôi đến Nha Trang, một thành phố ven biển đầy thơ mộng, đó là vào 2 năm trước đây. Thật là một chuyến đi vô cùng thoải mái và đáng nhớ.

Nha Trang, là thủ phủ của tỉnh Khánh Hòa, là một trong những bãi biển đẹp nhất và nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Nha Trang có một nét đẹp tự nhiên vô cùng thu hút. Sóng xô vào vách đá; những tiếng thở nhè nhẹ của gió biển; bờ cát sạch trắng xóa và nước màu ngọc lam; tất cả tạo nên một cảnh quan tuyệt đẹp. Trong chuyến du lịch của tôi đến Nha Trang, tôi đã dậy sớm vào mỗi buổi sáng để đi dạo dọc theo bãi biển – đó là cơ hội để hít thở trong không khí biển trong lành và thưởng ngoạn cảnh mặt trời mọc từ mặt nước. Một điểm thú vị ở nói đây đã hớp hồn tôi từ cái nhìn đầu tiên 2 năm trước đó quần thể hải đảo nhỏ. Hòn Tre là đảo lớn nhất của quần đảo và đảo Khỉ nơi là nhà của hàng trăm con khỉ hoang dã. Đảo Yến nổi tiếng là nơi cư trú của hàng nghìn con chim yến.

Nha Trang là thành phố hài hòa: thời tiết tốt, vị trí thuận lợi và con người thân thiện mang lại cho thành phố một sự cân bằng đáng nể. Nha Trang là một điểm đến tuyệt vời cho các kỳ nghỉ. Tôi hy vọng sẽ có cơ hội để quay trở lại nơi đó trong thời gian gần nhất.

Đây là bài viết sở thích bằng tiếng anh – Chuyến du lịch lần đầu của tôi! Còn các bạn? Chuyến du lịch đáng nhớ nhất của bạn là ở đâu? Hãy viết bài và cho chúng tôi biết về sở thích bằng tiếng anh của bạn nhé!

Chúc bạn có những giây phút vui vẻ khi viết sở thích bằng tiếng anh!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *