Việc học tiếng Anh tại Hà Nội


 Cùng với sự phát triển không ngừng của quá trình toàn cầu hóa, tiếng Anh, cho đến thời điểm hiện tại, đã và đang khẳng định ưu thế tuyệt đối của mình so với các ngôn ngữ khác. Bởi vậy, việc học tiếng anh ở hà nội, dù không còn mới, nhưng chưa bao giờ “nguội”.

việc học tiếng anh tại hà nội

Trên thực tế, nhiều người vẫn chưa có một sự nhận thức thực sự đúng đắn về việc học tập và nắm vững các kiến thức tiếng Anh. Khi nói đến việc học tiếng Anh, hầu hết mọi người đều cho rằng đó là điều đương nhiên, nhằm phục vụ cho các hoạt động hoặc nghề nghiệp yêu cầu tiếng Anh.

Nhưng học tiếng Anh để sử dụng với ai, ở đâu, trong hoàn cảnh nào, v.v… thì ít người xét đến. Ở đây, tiếng Anh nhằm phục vụ mục đích chào hỏi xã giao, hoặc đi chơi, tán gẫu với bè bạn sẽ không được đề cập đến.

Bởi lẽ, mục đích quan trọng nhất mà bất cứ người học tiếng Anh nào cũng hướng đến là để phục vụ cho sư hội nhập quốc tế của cá nhân.

Học tiếng Anh để đạt được một phong cách làm việc chuyên nghiệp cũng như đạt hiệu quả cao nhất trong các môi trường mang yếu tố quốc tế, nơi mà ở đó, mọi hoạt động từ giao tiếp hàng ngày cho tới thảo luận làm việc đều bằng tiếng Anh.

Tuy nhiên, dường như nhà trường chỉ đưa ra các giáo trình với kiến thức cơ bản, còn các kiến thức chuyên sâu cũng như kinh nghiệm học tập lại bị bỏ qua. Do đó, hầu hết những người học tiếng anh ở hà nội đều là những người xác định rõ vai trò của tiếng Anh trong cuộc sống và  mong muốn nâng cao khả năng của bản thân.

Nắm bắt được tâm lý đó, những địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp ở Hà Nội xuất hiện nhiều không đếm xuể, với một lượng giáo trình cũng như các khung chương trình học vô cùng phong phú và đa dạng. Tuy vậy, thật khó để tìm ra những địa chỉ có chất lượng và uy tín.

Nhưng nhiều người lại cho rằng, nếu như vậy thì việc mua sách vở về nhà tự học chẳng phải hiệu quả hơn việc tốn một đống tiền đi học ở trung tâm sao. Điều này không sai. Nhưng với quỹ thời gian hạn hẹp và sự hấp dẫn của các thú vui khác, quyết tâm học của các học viên sẽ bị lung lay ít nhiều.

Do đó, việc đến học ở các trung tâm đem lại lợi ích ít nhất là tương đương với số tiền bỏ ra. Thêm vào đó, mỗi trung tâm lại có một phương pháp áp dụng khác nhau, hay nội dung học đặc thù để phù hợp với đối tượng học viên mà trung tâm hướng đến. Vì thế, theo học ở một trung tâm có chất lượng và uy tín luôn là điều mà các học viên mong mỏi.

Bởi vậy, AROMA hi vọng rằng các lớp học tiếng anh ở hà nội của trung tâm sẽ thực sự đáp ứng nhu cầu của những người có mong muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của bản thân trong một môi trường học tập thoải mái và hiệu quả nhất.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *