Học tiếng anh ở đâu?


Vấn đề xác định học tiếng anh ở đâu vô cùng quan trọng. Bởi nếu có một hướng đi đúng đắn, mọi chuyện về sau sẽ vô cùng thuận lợi. Nhưng nếu ngược lại chúng ta sẽ mất nhiều thời gian để chọn một hướng đi khác và xây dựng mọi thứ lại từ đầu.

học tiếng anh ở đâu

Tùy thuộc vào đối tượng học viên và nhu cầu cụ thể mà các trung tâm anh ngữ sẽ phát triển những chương trình giảng dạy khác nhau. Ví dụ như việc học tiếng anh giao tiếp thông thường sẽ hoàn toàn khác so với lớp tiếng anh thiên về tính học thuật. Bên cạnh đó, tùy vào tính chất công việc mà tiếng anh được chia làm nhiều mảng khác nhau. Chẳng hạn như tiếng anh trong ngành công nghệ thông tin, tiếng anh chuyên ngành kế toán – tài chính – ngân hàng…với mức độ từ vựng có phần khá phức tạp vì mang tính chất chuyên môn rất nhiều. Bởi vậy, mỗi cá nhân phải xác định mình thuộc đối tượng nào và có nhu cầu học cái gì trước hết.

Nếu như bạn là người đã đi làm thì Aroma có lẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất. Vì đây là trung tâm được thành lập với định hướng chỉ giảng dạy tiếng anh cho nhóm đối tượng này. Và quả thực đây là những đối tượng đặc biệt cần được xây dựng một chương trình dạy và học riêng. Đối với những ai đã đi làm, tâm lý và nhu cầu học tập của họ sẽ hoàn toàn khác với học sinh, sinh viên. Vì vậy, nếu đánh đồng các đối tượng này lại và đưa ra các chương trình chung có lẽ chất lượng đầu ra sẽ kém hiệu quả hơn.

Thứ hai, Aroma hiểu rõ được những trở ngại trong quá trình theo học của những ai đã đi làm. Bởi thế, trung tâm đã đưa các nhiều sự lựa chọn cho nhóm đối tượng này mà theo đó học viên có thể linh hoạt trong thời gian học mà vẫn an tâm về chất lượng. Chẳng hạn, nếu bận đi công tác, chúng ta có thể học bù vào một giờ khác. Nếu không thể lên lớp học thường xuyên được, chúng ta có thể chọn hình thức học kèm với gia sư tại nhà. Ngoài ra, cơ hội được học thử sẽ giúp mình phần nào hiểu rõ hơn cách thức giảng dạy ở đây trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng.

Hoc tieng anh o dau không phải là câu hỏi mà tôi hay bạn hay bất cứ một cá nhân nào có thể đưa ra câu trả lời ngay được. Và cũng sẽ không có một đáp án duy nhất và chính xác nhất tùy thuộc vào nhu cầu và đối tượng cụ thể. Như ông bà ta có câu “đầu xuôi đuôi lọt”, thế nên nếu có thể thì hãy đưa ra quyết định đúng đắn ngay từ lần đầu tiên.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *