Học anh văn ở đâu cho người đi làm


Trước yêu cầu đòi hỏi tiếng anh trong công việc hàng ngày, người đi làm cần một địa điểm học tiếng anh chất lượng. Nhưng một thực trạng đang diễn ra đó là đối tượng này vẫn chưa xác định được hoc anh van o dau. Giữa muôn vàn sự lựa chọn, Aroma được coi là sự lựa chọn hàng đầu.

học anh văn ở đâu cho người đi làm

 Đa số người Việt Nam học tiếng anh đều gặp phải những khó khăn nhất định. Người học chưa có phương pháp học tập thích hợp. Hơn nữa, môi trường học từ trước tới nay luôn thiếu tính ứng dụng thực tế, lý thuyết vẫn là lý thuyết chưa đưa vào thực tế cuộc sống. Nhất là khi người đi làm học tiếng anh, họ lại gặp nhiều trở ngại hơn. Thấu hiểu điều đó trung tâm tiếng anh Aroma- chuyên đào tạo tiếng anh cho người đi làm với tính thiết thực cao. Đến với trung tâm, bạn sẽ thấy tiếng anh đơn giản, dễ học, thú vị biết bao.

 Với phương pháp giảng dạy lấy học viên là trung tâm, chương trình học tại đây luôn dựa trên nhu cầu học tiếng anh của người đi làm và doanh nghiệp. Đó là:

 Đầu tiên, học tiếng anh dành cho người đi làm.

Nội dung giảng dạy được tích hợp giữa kiến thức từ các cuốn giáo trình tiếng anh uy tín với các tình huống giao tiếp điển hình trong công việc hàng ngày. Ví dụ: khi nghe điện thoại với đối tác nước ngoài, trong các cuộc họp, khi đưa ra ý kiến, viết email bằng tiếng anh, cách phát âm chuẩn giống như người bản xứ,…Chương trình học được biên soạn kỹ lưỡng, làm nền tảng đào tạo học giao tiếp tiếng anh.

Tại trung tâm, toàn bộ  đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy, trình độ chuyên môn suất xắc. Họ là những người có thế mạnh cả về kiến thức tiếng anh và giao tiếp tại văn phòng. Vì vậy, mỗi giờ học tại Aroma luôn thiết thực và thú vị bởi sự tương tác hai chiều giữa giáo viên và học sinh.

 Thứ hai, học riêng theo yêu cầu.

Đây là chương trình học phù hợp với đối tượng người đi làm bận bịu với công việc, quỹ thời gian eo hẹp. Aroma thiết kế ra chương trình học để học viên có thể sắp xếp thời gian học linh hoạt mà vẫn đảm bảo học đầy đủ kiến thức như các chương trình học khác.

Thứ ba, chương trình đào tạo doanh nghiệp.

Aroma sẽ kí hợp đồng với doanh nghiệp, đào tạo tiếng anh cho toàn bộ nhận viên mà doanh nghiệp đó yêu cầu. Từ đó, giáo viên tại Aroma sẽ đến tận nơi để giảng dạy, giúp người học nâng cao kiến thức tiếng anh. Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp, trung tâm sẽ thiết kế, biên soạn nội dung học phù hợp với người học.Doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy tại Aroma.

Nếu bạn là người đi làm sau khi đọc bài viết trên chắc chắn bạn sẽ không phải băn khoăn hoc anh van o dau tot nhat. Trung tâm tiếng anh Aroma là câu trả lời thuyết phục nhất, hãy truy cập ngay trang web: http://aroma.vn/ để biết thêm chi tiết.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *