Giáo viên tiếng anh tại Aroma


Trình độ giáo viên là vấn đề quan tâm hàng đầu của  người học khi khi lựa chọn trung tâm Anh ngữ. Với các khóa học dành riêng cho người đi làm, AROMA luôn chú trọng việc tuyển dụng giáo viên tiếng Anh nhằm đáp ứng tốt yêu cầu giảng dạy.

tuyển dụng giáo viên tiếng anh

Thực trạng giáo viên tiếng Anh tại Việt Nam

Do bất cập trong hệ thống đào tạo, trình độ giáo viên tiếng Anh hiện nay tại Việt Nam tồn tại nhiều hạn chế. Đa số các giáo viên mắc lỗi phát âm làm ảnh hưởng đến việc luyện nói cho người học. Bên cạnh đó, cách dạy còn cứng nhắc, tập trung nhiều vào lý thuyết hơn là thực hành và phát triển kỹ năng giao tiếp. Do vậy, không ít học viên cảm thấy khó tiếp thu và ứng dụng kiến thức vào thực tế.

Mặt khác, các giảng viên chưa khơi dậy được ở người học niềm đam mê và quyết tâm rèn luyện Anh ngữ. Điều này có thể giải thích bởi khoảng cách giữa người dạy và người học nên thiếu sự thấu hiểu và chia sẻ.

Giáo viên tiếng anh tại AROMA

AROMA luôn trung thành với quy trình tuyển dụng giáo viên khắc khe. Đội ngũ giáo viên tại đây là những người có hiểu biết rộng, cả trong giảng dạy tiếng Anh lẫn kiến thức xã hội. Bên cạnh đó, họ rất nhiệt tình, hoà đồng và quan tâm đến học viên.

Đa số các giảng viên tại AROMA đều giàu kinh nghiệm làm việc tại môi trường quốc tế. Vì vậy, họ hiểu rõ tâm tư, nguyện vọng của người đi làm để điều chỉnh việc giảng dạy cho thích hợp. Ngoài ra, từng trải với công việc thực tế cũng giúp họ đúc kết nhiều bài học hữu ích trong việc sử dụng tiếng Anh. Nội dung bài giảng được xây dựng trên những tình huống có thật tại văn phòng chắc hẳn giúp người học vận dụng ngày vào công việc của mình.

Phương pháp dạy học tại AROMA là lấy học viên làm trọng tâm. Do đó, học viên sẽ có cơ hội thực hành giao tiếp thường xuyên cũng như hoàn thiện tốt các kỹ năng Anh ngữ. Học với giáo viên của AROMA bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán mà luôn được khuyến khích và tạo động lực để cố gắng hơn nữa!

Có được người thầy giỏi là sự đảm bảo bạn đi đúng hướng trên con đường học tập. Với việc tuyển dụng giáo viên tiếng Anh kỹ lưỡng và chu đáo, AROMA chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng bởi những giáo viên giàu kinh nghiệm và rất mực tận tâm.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *