Download tài liệu học tiếng Anh cho người mất căn bản Four corners


Bạn đang trăn trở về cải thiện 4 kỹ năng tiếng Anh nghe – nói – đọc – viết nhưng mãi vẫn chưa tìm ra hướng đi hợp lý vì bị mất gốc. Bạn đã từng thử nhiều cách để cải thiện điều này nhưng không thành công. Bạn hãy thử tìm hiểu và download tài liệu học tiếng Anh cho người mất căn bản Four corners sau đây. Có thể bạn sẽ tìm ra hướng đi mới phù hợp cho trình độ và kỹ năng của mình.

download-tai-lieu-hoc-tieng-anh-cho-nguoi-mat-can-ban-four-corners

Four corners có là một tài liệu học tiếng Anh cho người mất căn bản phù hợp?

Four corners là tên bộ giáo trình nhằm hướng đến việc xây dựng và cảu thiện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc viết cho người lớn và thanh thiếu niên, đó chính là những người sử dụng tiếng Anh để giao tiếp phục vụ cho cuộc sống và công việc hàng ngày. Được biên soạn từ năm 2012 và xuất bản bởi đại học Cambridge, Four corners đem đến một tài liệu học tiếng Anh cho người mất căn bản và mới bắt đầu một cách dê dàng và thú vị. Giáo trình dạy tiếng Anh cho người mới bắt đầu này cung cấp phương pháp học tiếng Anh hiệu quả dựa trên các kết quả kiểm tra thực tế người học.

Bộ giáo trình tiếng Anh này vô cùng dễ tiếp cận và phù hợp cho người học nhiều cấp độ: A1, A2, B1 và B1+ theo khung đánh giá ngôn ngữ châu Âu (CEFR). Cụ thể:

Cấp độ Four corners Các chuẩn mục tiêu
Chuẩn CEFR Chuẩn ALTE Chuẩn Cambridge ESOL
1 (1A – 1B) A1 Breakthrough TOEIC 120
2 (2A – 2B) A2 ALTE Level 1 KET/ IELTS 3.0
3 (3A – 3B) B1 ALTE Level 2 PET/ IELTS 3.5
4 (4A – 4B) B1+ ALTE Level 3 PET/ IELTS 4.0+

Nếu bạn đang hướng đến trình độ cơ bản tiếng Anh, hãy bắt đầu với Four corners 1. Còn nếu bạn đang muốn vươn lên các cấp độ cao hơn với nền tảng cơ bản đã có, bạn có thể lựa chọn các phần Four corners 2, 3 thậm chí là 4. Điều cốt yếu là bạn cần lựa chọn sao cho phù hợp với trình độ hiện tại của bản thân.

Một đặc điểm khiến nhiều người học lưu tâm chính là 4 tiêu chí của Four corners (viết tắt là 4Cs):

 • Clarity: Các bài học đều được thiết kế có trọng tâm, rõ ràng nhằm đem đến sự hiểu biết sâu sắc và phù hợp nhất cho người học.
 • Can-do: Bám sát khung mô tả năng lực ngôn ngữ CEFR nhằm đáp ứng các chuẩn mục tiêu đề ra.
 • Confidence: Nội dung hướng đến việc xây dựng sự tự tin, năng lực làm việc chủ động cho người học.
 • Communication: chú trọng khả năng giao tiếp trong các hoạt động bao gồm nghe, nói.

Nội dung mỗi bài học của Four corners

Tài liệu học tiếng Anh cho người mất căn bản Four corners xây dựng các bài học có tính hệ thống nhằm đạt hiệu quả tốt nhất. Mỗi bài học của bạn sẽ trải qua 4 phần:

 • Warm up: Giúp bạn tìm hiểu sơ qua bải học thông qua phần giới thiệu bắt mắt về nội dung, đề tài và trọng tâm chính kèm theo một hoạt động thu hút sự quan tâm của người học.
 • Lesson A: Đề cập đến các từ vựng và trọng tâm ngữ pháp thông qua các hoạt động nghe nói trong ngữ cảnh cụ thể thường gặp. Các từ vựng được tìm hiểu thông quâ hình ảnh minh họa đẹp mắt về ngữ nghĩa và cách sử dụng. Qua đó, học viên sẽ tiếp thu nhanh chóng và nhớ lâu hơn.
 • Lesson B: Phần này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn chức năng và chiến thuật sử dụng ngôn ngữ với các tình huống cuộc sống thực tế. Các phần liên quan bên trong bao gồm Interactions, Pronunciation, Listening và Speaking sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.
 • Lesson C: Giúp bạn mở rộng lesson A và giúp bạn tăng sự tự tin sử dụng kiến thức đã học để áp dụng trong giao tiếp.
 • Lesson D: Phát triển kỹ năng đọc viết cho người học thông qua các sự vật đơn giản nhưng vô cùng thú vị; thực đơn, tờ rơi, tạp chí, thư điện tử… Tiếp đó bạn sẽ áp dụng kiến thức vào hoạt động nói của mình.
 • Wrap-up: Nhằm củng cố và vận dụng các kiến thức về từ vựng cũng như ngữ pháp đã học, phần này sẽ cung cấp cho bạn các công cụ để mở rộng hơn nữa các nguồn tài liệu: internet, tờ rơi, tạp chí, văn bản…

Khi đã học xong, bạn hãy sử dụng thêm Workbook và CD-ROM để luyện tập nhé. Sách bài tập cung cấp phần thực hành kiến thức về từ vựng, ngữ pháp, vận dụng ngôn ngữ giao tiếp kèm theo CD ROM với các bài tập tương tác luyện nghe, phát âm vô cùng hiệu quả.

Four corners gồm 4 phần 1, 2, 3, 4. Mỗi phần của giáo trình dạy tiếng Anh cho người mới bắt đầu và mất căn bản này lại bao gồm:

 • Student book pdf
 • Student book mp3
 • Teacher book pdf
 • Teacher’s CD-ROM
 • Video activity
 • Workbook

File download Four corners sau đây khoảng hơn 7GB >>> download Four corners

Bạn đã thử download tài liệu học tiếng Anh cho người mất căn bản Four corners này chưa? Aroma hy vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích và phù hợp dành cho bạn trên con đường chinh phục tiếng Anh của mình.

Có thể bạn quan tâm:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *