Cách học giao tiếp tiếng Anh


Tôi là người rất kém trong việc học tiếng Anh giao tiếp. Tuy nhiên nhờ có Aroma tôi đã tìm ra cách học giao tiếp tiếng Anh hiệu quả cho mình.

cách học giao tiếp tiếng anh

Đến với trung tâm tiếng Anh cho người đi làm Aroma.

Với nhu cầu công việc hiện tại của mình, tôi rất cần tới tiếng Anh giao tiếp. Nhưng học tiếng Anh đối với tôi quả là một áp lực bởi trước giờ tôi không tìm thấy điều thú vị trong mỗi tiết học tiếng Anh. Tôi nghe tiếng Anh mà hai tai cứ trôi ra trôi vào không lọt được chữ nào.

Đến khi bắt buộc phải học tiếng Anh tôi đã tìm đến trung tâm tiếng Anh cho người đi làm Aroma sau khi được sự giới thiệu của bạn bè đồng nghiệp. Tôi đến trung tâm với tâm lý miễn cưỡng chẳng có một chút hứng khởi nào. Nhưng khi bắt đầu nhập cuộc tôi lại tìm thấy điều lý thú với mỗi tiết học tiếng Anh tất cả là nhờ vào đội ngũ giảng viên tại trung tâm. Với họ chất lượng được đặt lên hàng đầu. Giảng viên luôn là người tạo hứng thú cho mỗi học viên. Aroma luôn làm hài lòng mỗi người khi đến với trung tâm.

Cùng Aroma học giao tiếp tiếng Anh.

Tại Aroma tôi đã được các giảng viên chỉ cho cách giao tiếp tiếng Anh như thế nào nhằm đem lại hiệu quả cao. Học phải đi đôi với thực hành, đó là điều mà Aroma luôn chú trọng. Ngoài những kiến thức lý thuyết trong mỗi buổi học các giảng viên đặt ra các tình huống để mỗi học viên như tôi có thể được giao tiếp nhiều hơn, sáng tạo và nâng cao kĩ năng giao tiếp của bản thân. Không chỉ có vậy, họ còn dạy chúng tôi cách phát âm như thế nào cho thật chuẩn xác giống như người bản xứ. Đây là phần khá khó khăn bởi không phải ai cũng phát âm được đúng tiếng Anh. Đa số chúng tôi là những người ngại nói tiếng Anh, ngại phát âm vì lý do sợ phát âm không đúng. Nhưng với sự hướng dẫn tân tình, uốn nắn của các giảng viên tại trung chỉ sau một thời gian ngắn chúng tôi đã phát âm khá chuẩn các từ vựng tiếng Anh.

Bên cạnh việc học trên lớp việc học ở nhà cũng khá quan trọng. Họ khuyên tôi nên đầu tư nhiều thời gian cho việc tự học nhất là luyện giao tiếp tiếng Anh. Hãy thường xuyên giao tiếp ở bất cứ nơi đâu, với ai nếu bạn có thể, đó là cách mà các giảng viên góp ý cho chúng tôi để tiến bộ hơn trong việc giao tiếp.

Tôi đã tìm ra được cách học giao tiếp tiếng Anh hiệu quả nhờ sự giúp đỡ tận tình của các giảng viên tại Aroma. Nhờ có họ mà giờ đây giao tiếp tiếng Anh đối với tôi là chuyện nhỏ


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *