Tuyển dụng giáo viên tiếng anh tại Aroma


Mấy năm trở lại đây các trung tâm tiếng anh tại Hà Nội mọc lên như nấm sau cơn mưa. Vì vậy hiện nay công việc giáo viên tiếng anh (english teacher job) là rất quan trọng và cần thiết.

Việc tuyển dụng giáo viên tiếng anh rất đa dạng và phong phú. Thực tế có nhiều hình thức tuyển dụng, tuy nhiên tuyển dụng như thế nào để có được những giáo viên có năng lực, chuyên môn thực sự thì luôn là câu hỏi được đặt ra.

Hiện nay Trung tâm tiếng anh Aroma đang tiến hành tuyển dụng đội ngũ giáo viên tiếng anh có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Aroma tuyển dụng đội ngũ giáo viên như sau:

1.  Giáo viên có khả năng tiếng anh, đặc biệt là khả năng giao tiếp

Aroma là trung tâm tiếng anh duy nhất hiện nay tại Việt Nam đào tạo đội ngũ học viên là những người đi làm và các doanh nghiệp. Do đối tượng học viên là những người đi làm nên chủ yếu là tiếng anh giao tiếp. Đây là lý do vì sao trung tâm tuyển dụng những người giáo viên có khả năng tiếng anh, đặc biệt là giao tiếp.

2. Có kỹ năng giảng dạy, truyền đạt, giao tiếp tốt

Một người giáo viên thì chắc chắn kỹ năng quan trọng là giảng dạy, truyền đạt kiến thức. Nếu kỹ năng giảng dạy kém, truyền đạt kiến thức khiến học viên không hiểu thì kết quả giảng dạy không cao. Thực tế nhiều người có kiến thức sâu rộng, khả năng tiếng anh rất tốt nhưng kỹ năng truyền đạt kém nên gây sự nhàm chán cho học viên.

Vì vậy kỹ năng truyền đạt, giảng dạy rất quan trọng đối với người giáo viên tiếng anh.

3.       Khả năng làm chủ không khí lớp học

Không khí lớp học sẽ góp phần tạo điều kiện để cho quá trình giảng dạy đạt hiệu quả và thành công. Người làm chủ lớp học phải có khả năng xử lý linh hoạt các tình huống xảy ra trong quá trình giảng dạy. Đồng thời là người có thể tạo không khí lớp học sôi nổi, hào hứng – góp phần làm cho các học viên gần nhau và chia sẻ với nhau kinh nghiệm học tập trong cuộc sống.

4. Có hiểu biết và kinh nghiệm sử dụng tiếng anh trong môi trường thực tế

Aroma là trung tâm tiếng anh dành cho người đi làm và các doanh nghiệp nên họ thích được học tập các kiến thức thực tế trong cuộc sống để có thể đáp ứng nhu cầu công việc của họ. Vì vậy giáo viên tiếng anh tại Aroma có kinh nghiệm làm việc trong môi trường thực tế là một lợi thế.

Trung tâm tiếng anh Aroma không chỉ có nhu cầu tuyển giáo viên tiếng anh tại Hà Nội mà cả Hồ Chí Minh nữa nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của con người.

Tham khảo thêm: Trung tâm tiếng anh tại Hà Nội


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *