Bài luận tiếng anh về công việc nhà cực thi vị


Có nhiều cảm thấy công việc nhà là nỗi ám ảnh, nhưng cũng có người coi đây là một phần trong cuộc sống và nếu thiếu thì cuộc sống như mất đi một mảnh ghép vậy, hôm nay với bài luận tiếng anh về công việc nhà sẽ cho chúng ta biết những điều thi vị về công việc này.

Bài luận tiếng anh về công việc nhà cực thi vị

To every teen girl, household chores are like nightmares that they never want to mention in any conversation. Besides doing homeworks, the girls are assigned countless tasks by their parents, especially by the mothers, and these poor girls have to make all done before their parents reach home. However, houseworks are no longer a bad dream nowadays because they bring a lot of benefits.

Đối với mỗi cô gái trẻ, công việc nhà giống như một cơn ác mông mà các cô ấy không bao giờ muốn nhắc đến trong bất kì cuộc hội thoại nào. Ngoài việc làm bài tập, các bạn gái còn bị ba mẹ giao thêm vô số công việc nhà, đặc biệt là mẹ, và những cô gái tội nghiệp này bắt buộc phải hoàn thành hết mọi thứ trước khi ba mẹ đi làm về. Tuy nhiên, ngày nay công việc nhà không còn là một giấc mơ kém xinh nữa bởi vì nó mang lại rất nhiều lợi ích.

Bài luận tiếng anh về công việc nhà

Bài luận tiếng anh về công việc nhà

First, doing household chores perfects girls’ body shape. House cleaning can be a great way to no only reduce mess, sanitize the home but also burn calories. It is recommended that besides going to the gym, by regularly cleaning the house and maintenancing the garden, girls can burn from 80 to 500 calories a day. Everything they must do is integrating exercises into household chores. For example, girls can squat while bending to pick up items on the floors or cleaning the toilet, they can squeeze in their stomach and oblique muscles as they sweep as well as dance while cooking meals. Moreover, it is a good idea to do some stretching exercises and a few abdominal crunches to activate the core before doing household cleaning workout. This will help to keep the back and ab muscles tight while twisting, bending and lifting. However, girls must be careful to protect their back while doing these stuff because it is susceptible to herniated discs.

Đầu tiên, làm công việc nhà làm cho vóc dáng của các nàng trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết. Dọn dẹp nhà cửa không chỉ là là một cách tuyệt vời để dọn rác, làm sạch nhà cửa mà còn giúp đốt cháy lượng calo. Người ta khuyên rằng ngoài việc đi tập gym, các nàng có thể đốt cháy khoảng từ 80 đến 500 calo mỗi ngày chỉ bằng thường xuyên lau dọn nhà cửa và làm vườn. Mọi thứ họ cần phải làm là lồng ghép các động tác thể dục vào trong công việc nhà. Ví dụ, các nàng có thể tập squat mông trong khi cúi người xuống nhặt rác trên sàn nhà hoặc dọn toilet, họ có thể xoay lắc kéo căng vòng eo và cơ bụng trong khi quét nhà cũng như nhảy nhót trong khi nấu ăn. Hơn nữa, thực hiện một vài động tác dãn cơ và gập bụng để khởi động cơ thể trước khi làm công việc nhà thể dục. Điều này sẽ giúp giữ cho lưng và cơ bụng chặt trong khi vặn eo, cúi người và khiêng nâng vật. Tuy nhiên, các cô gái phải thật cẩn thận để bảo vệ phần lưng trong khi làm việc vì rất dễ xảy ra thoát vị đĩa đệm.

Besides, girls can easily find household chore a helpful and profitable activity by asking their parents to pay for the work. To anyone that wants to start making money but too young to get a job, it is a great option for them. It is not only good for making money but also becoming a kind and responsible kid in parents’eyes. For instance, instead of sitting on the couch to watch TV and doing nothing but wasting time, girls can ask their parents to assist them in cleaning the house, taking out the garbage, washing the dishes, folding the laundry, doing a car wash or even mowing the lawn and caring for the garden, and then offer a reasonable price for each task.

Ngoài ra, các nàng có thể cảm thấy công việc nhà là một hoạt động bổ ích và có lợi nhuận bằng cách nói ba mẹ trả thù lao. Đối với ai mong muốn kiếm tiền nhưng còn quá nhỏ để xin việc, thì đây là một lựa chọn tuyệt vời. Điều này không chỉ giúp kiếm tiền và còn giúp các nàng trở nên tử tế và trách nhiệm trong mắt bố mẹ. Ví dụ, thay vì ngồi đừ trên ghế xem TV tốn thời gian, các nàng có thể hỏi ba mẹ để giúp họ dọn nhà, bỏ rác, rửa chén, gấp đồ, rửa xe hay thậm chí  cắt cỏ và chăm sóc vườn và rồi kêu ba mẹ trả một khoản tiền thích hợp cho mỗi việc.

Household chores nowadays are no longer a hard and haunting task to every teen girl, because they can lose weight and get an attractive S-line shape as well as earn a lot of money through cleaning the house.

Ngày nay, công việc nhà không còn là một nhiệm vụ khó khăn và ám ảnh đối với các bạn gái trẻ tuổi bởi vì họ có thể giảm cân và có một đường cong chữ S quyến rũ cũng như kiếm kha khá tiền thông qua việc dọn nhà.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *