Sách tiếng anh chuyên ngành xuất nhập khẩu hiệu quả


Trong nhiều thế kỷ con người đã tiến hành rất nhiều các giao dịch kinh doanh mà mở rộng ra ngoài biên giới của đất nước mình. Gần đây nhất, bản chất của kinh doanh và cường độ của lực lượng cạnh tranh và các yếu tố quan trọng khác đã ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ đến nhiều doanh nghiệp. Chính vì thế để tận dụng những lợi ích thu được từ kinh doanh trong một thị trường toàn cầu, điều mà chúng ta cần đó là sự hiểu biết không chỉ về mặt nhu cầu thiết yếu của các nước đối tác mà còn về phong tục, lễ nghĩa cũng như ngôn ngữ của họ. Chính vì vậy mà việc bạn cần là tìm kiếm một cuốn sách tiếng anh chuyên ngành xuất nhập khẩu có thể giúp bạn xác định những kiến thức thực sự cần thiết và giới thiệu đến bạn những thông tin thực tiễn cần thiết để cho bạn khi mới bắt đầu. Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn cuốn sách: Importing and Exporting: 24 Lessons to Get You Started.

xuất nhập khẩu

Để có tận dụng thành công lợi thế của những cơ hội mà món quà thương mại quốc tế mang lại, các bên tham gia cần phải có những hiểu biết cụ thể các yếu tố khác nhau trong việc kinh doanh chuyên biệt này. Importing and Exporting: 24 Lessons to Get You Started có thể giúp bạn tìm hiểu về các vấn đề chính sau:

– Xác định các cầu thủ và vai trò của của các bên liên quan trong chuyên ngành

– Hướng dẫn bạn sử dụng dịch vụ vận tải quốc tế một cách hiệu quả

– Giúp bạn phân tích, hiểu và quản lý rủi ro của bạn

– Giúp bạn tuân thủ quy định

– Hiểu được ngôn ngữ của đối tác

– Xác định thị trường quốc tế thích hợp

– Xác định các nguồn thêm thông tin

Bên cạnh đó, các bạn cũng nên biết thêm về tác giả của cuốn sách: Sebastian Ioppolo.

xuất nhập khẩu 2

Sebastian Ioppolo đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại quốc tế và cũng trong thời gian đó ông đã phát triển một sự hiểu biết sâu sắc trong ngành công nghiệp phát triển nhanh chóng, và năng động này. Kinh nghiệm thực tế này còn được tăng cường bởi các hoạt động chuyên môn khác của ông bao gồm việc dạy kinh doanh quốc tế tại Đại học công nghệ Victoria ở Melbourne, hướng dẫn các khóa học ngắn về nhập khẩu / xuất khẩu và tư vấn ngành công nghiệp trên khắp nước Úc. Sebastian cũng là tác giả của cuốn sách tiếng anh chuyên ngành xuất khẩu khác như: Import/Export – A Practical Guide for Australian Business.

Importing and Exporting: 24 Lessons to Get You Started là một gợi ý hay cho tất cả các giáo viên cũng như học viên đang muốn tận dụng mọi cơ hội để nâng cao khả năng tiếng anh của bản thân.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *