Giáo trình tiếng Anh xuất nhập khẩu Export-Import Theory Practices and Procedures


Xuất nhập khẩu hiện nay đang là một trong những ngành nghề hot hiện nay. Tuy nhiên, lĩnh vực này đòi hỏi người làm việc phải có trách nhiệm, kiến thức chuyên môn cùng kỹ năng tiếng Anh vô cùng tốt. Người làm cần thông thạo kỹ năng nghe – nói – đọc – viết trong tiếng Anh để thực hiện các cuộc đàm phán, giao dịch với đối tác là người nước ngoài. Vì vậy, nhiều người đi làm lĩnh vực này rất cần các tài liệu tiếng Anh xuất nhập khẩu để phục vụ cho công việc. Nếu bạn đang tìm kiếm một tài liệu phù hợp, aroma xin giới thiệu để bạn download giáo trình tiếng Anh xuất nhập khẩu Export-Import Theory Practices and Procedures.

giao-trinh-tieng-anh-xuat-nhap-khau- Export-Import-Theory-Practices-and-Procedures

Giáo trình tiếng Anh xuất nhập khẩu Export-Import Theory Practices and Procedures là gì?

Export-Import Theory Practices and Procedures có nghĩa là lý thuyết, thực tiễn và thủ tục xuất nhập khẩu. Đây cũng chính là tên cuốn giáo trình tiếng Anh xuất nhập khẩu do Belay Seyoum biên soạn. Export-Import Theory Practices and Procedures xuất bản lần đầu vào năm 2000 bởi The Haworth Press, và bản in sửa đổi lần 2 năm 2009 bởi Taylor & Francis.

Cuốn tài liệu tiếng Anh xuất nhập khẩu này đã phân tích toàn diện và sâu sắc các lý thuyết thương mại quốc tế với các khái niệm, mục tiêu, quy trình, thủ tục  cùng các quy định đưa ra đối với các doanh nghiệp thực hiện xuất nhập khẩu. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu và kết hợp các thông tin hiện tại để và có liên quan để thực hiện nghiên cứu sâu sắc hơn lĩnh vực này.  Đối tượng mà Export-Import Theory Practices and Procedures hướng đến chính là các nhà nghiên cứu, chuyên gia thương mại quốc tế, sinh viên và các nhân viên làm việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.

Với 7 phần, 20 chương và 676 trang sách, Export-Import Theory Practices and Procedures cung cấp cho người học một lượng lớn kiến thức với đầy đủ tài liệu tham khảo, các tình huống, quan điểm thương mại quốc tế qua các chủ đề được trình bày trong giáo trình. Thậm chí, tài liệu này còn cung cấp hệ thống các câu hỏi ôn tập cho những người có nhu cầu tự học hoặc nghiên cứu. Không chỉ thế, các doanh nghiệp cũng có thể sử dụng giáo trình tiếng Anh xuất nhập khẩu như một nguồn tham khảo chất lượng cho các hợp đồng ngoại thương.

Nội dung của Export-Import Theory Practices and Procedures

Bạn có tò mò 20 chương của giáo trình tiếng Anh xuất nhập khẩu này trình bày về các chủ đề nào không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Chapter 1: Growth and direction of international trade

Chapter 2: International and regional agreements affectiong trade

Chapter 3: Setting up the business

Chapter 4: Planning and preparations for export

Chapter 5: Export channels of distribution

Chapter 6: International logistics, risk and ínurance

Chapter 7: Princing in international trade

Chapter 8: Export Sales Contracts

Chapter 9: Trade Documents and transportation

Chapter 10: Exchange rates and international trade

Chapter 11: Methods of payment

Chapter 12: Countertrade

Chapter 13: Capital requirements and private sources of financing

Chapter 14: Government export financing programs

Chpter 15: Regulations and policies affecting exports

Chapter 16: Import regulations, trade intermediaries and services

Chapter 17: Selecting import products and suppliers

Chapter 18: The entry process for imports

Chapter 19: Import relief to domestic industry

Chapter 20: Intellectul property right

Ngoài ra, bạn sẽ được tìm hiểu thêm các tài liệu cùng nguồn tham khảo uy tín ở phía cuối sách. Export-Import Theory Practices and Procedures cung cấp các thông tin chất lượng và phù hợp để bạn học tập, nghiên cứu và làm việc. Nếu bạn nhận thấy đây là một giáo trình tiếng Anh xuất nhập khẩu phù hợp, hãy download Export-Import Theory Practices and Procedures nhé.

Với giáo trình tiếng Anh xuất nhập khẩu Export-Import Theory Practices and Procedures: Second Edition, aroma hy vọng đã cung cấp cho bạn tài liệu tiếng Anh xuất nhập khẩu hữu ích cùng các thuật ngữ tiếng Anh xuất nhập khẩu đa dạng và phù hợp. Bạn hãy download và sử dụng  thường xuyên nhé!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *