Recruitment vietnam: Cách trở thành giáo viên tiếng anh


Tìm giáo viên dạy tiếng anh” cũng là cụm từ thường hay được sử dụng để các trung tâm tuyển giáo viêc. Bạn mong muốn vượt qua những yêu cầu khắt khe của những trung tâm tiếng anh lớn để trở thành giáo viên tiếng anh. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn điều đó.

Phần trước đã chỉ ra hai yêu cầu cơ bản đầu tiên, tiếp theo chúng ta sẽ cùng xem những yếu .tố cũng vô cùng quan trọng và cần thiết nhé.

Thứ ba, nội dung giảng chuyên sâu, có mục đích cụ thể. Chắc chắn, sau quá trình phỏng vấn đánh giá trình độ của bạn sẽ có thêm một bài giảng thử để đánh giá kỹ năng giảng dạy của bạn. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị một bài giảng thử nội dung thật tốt.

Phần này vô cùng quan trọng, không chỉ thể hiện trình độ chuyên môn của bạn giỏi đến đâu, mà còn thể hiện khả năng lôi cuốn, sức hút của bạn với người học qua giọng nói truyền cảm, ngôn ngữ rõ ràng. Hãy lồng những ngôn ngữ, cử chỉ giao tiếp để tạo hứng thú cho người nghe.

Chính điều này sẽ tạo ấn tượng và điểm cộng đặc biệt cho bạn qua cách làm bài học trở nên sinh động, thú vị và sự tâm huyết của bạn qua bài giảng.

Thứ tư, tác phong trong quá trình phỏng vấn và giảng thử cũng đánh giá bạn là người như thế nào. Hãy tự tạo cho mình phong thái đĩnh đạc, chuyên nghiệp, phong cách ăn mặc phù hợp với môi trường giảng dạy.

Tốt nhất là áo sơ mi kết hợp quần tây hoặc váy thanh lịch sẽ tạo phong thái của người đi làm. Lựa chọn màu sắc trang phục sao cho thật hài hòa, trang nhã sẽ tạo thiện cảm hơn.

Bên cạnh đó cách diễn đạt tự tin, hành động dứt khoát, chủ động, phong thái điềm tĩnh sẽ giúp bạn nâng cao mức độ tin tưởng và khẳng định bạn hoàn toàn tự tin với những trình độ của mình. Tốt nhất, khi phỏng vấn nên nhìn thẳng vào mắt nhà tuyển dụng, tránh nhìn ngược xuôi gây ra cảm giác không thoải mái, làm người khác cảm thấy bạn đang lưỡng lự, nói dối.

Thứ năm, về các chế độ đãi ngộ. Bạn hãy khéo léo thỏa thuận một mức lương và thời gian làm việc thật hợp lý với cả hai bên. Hãy tìm hiểu thật kỹ trên thông tin tuyển dụng, trung tâm tiếng anh tuyển dụng để cân nhắc đưa ra những lựa chọn cho thật phù hợp.

Hãy đặt mình trên phương diện là đối tác với trung tâm và tự tin đưa ra những chính kiến của bản thân, khi cảm thấy thật sự yêu thích thì hãy đưa ra quyết định.

Như vậy, năm cách vượt qua những yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng trong bài viết chắc chắn đã giúp bạn phần nào hình dung ra được những việc phải làm rồi. Một điều cần nhớ là chú trọng những từ khóa tìm kiếm như “tuyển dụng Việt Nam” (recruitment Vietnam) sẽ giúp bạn tìm được công việc như ý hơn. Chúc may mắn!

Có thể bạn quan tâm: Teaching english in vietnam


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *