Let’s talk in English – Video học tiếng anh giao tiếp miễn phí!


Học tiếng anh giao tiếp lâu ngày mà không thấy hiệu quả, bạn cần tìm hướng mới? Video học tiếng anh giao tiếp miễn phí có lẽ là một cách hay để thử! Bạn hãy thử ngay với Let’s talk in English nhé! Đừng bỏ qua video học tiếng anh giao tiếp miễn phí lại thú vị như vậy!

lets-talk-in-english-video-hoc-tieng-anh-giao-tiep-mien-phi-1

Let’s talk in English có thú vị không?

Hàng triệu người đã và đang sử dụng video học tiếng anh giao tiếp Let’s talk in English. Nó được coi như bộ giáo trình nhập môn chuẩn trên con đường chinh phục tiếng Anh. Bạn sẽ không bao giờ lơ đễnh do nhàm chán trong giờ học của hai anh chị Andrea và Cambell. Họ sẽ đem lại nhiều điều bất ngờ, thú vị lại bổ ích cho tiếng anh của bạn! Hãy cùng khám phá những điều này nhé!

  • Cách tiếp cận tiếng anh độc đáo, thú vị tăng thêm hứng khởi cho người học. Có lẽ bạn khó mà tìm thấy chương trình sôi động từ giây phút đầu tiên đến cuối cùng như Let’s talk in English. Bởi hai anh chị MC cực vui tính và năng động cùng nhiều nhân vật rất teen khác.
  • Let’s talk in English cũng sẽ giúp bạn trau dồi kiến thức hiệu quả. Những tình huống video sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe – nói – đọc – viết hiệu quả. Các kiến thức và kỹ năng được giới thiệu trong chương trình rất hữu ích, bạn hoàn toàn có thể áp dụng vào cuộc sống và công việc nhanh chóng lại đơn giản.
  • Chủ điểm của các video dạy tiếng anh giao tiếp cũng rất nóng bỏng và phù hợp với đời sống: Shopping, Traffic, Travel, Office conversation, Making friends… Bạn sẽ thấy tiếng anh không hề khó và 4 kỹ năng cũng được cải thiện từng ngày.
  • Bối cảnh các đoạn video cũng liên tục thay đổi không gian trong nhà, ngoài trời khiến bạn không bị nhàm chán.

Chính vì những điều trên, hiếm có chương trình dạy tiếng anh giao tiếp nào lại nhận được sự ủng hộ đông đảo của người học đến vậy.

lets-talk-in-english-video-hoc-tieng-anh-giao-tiep-mien-phi

Kết cấu của video học tiếng anh giao tiếp này có gì phù hợp với bạn?

Mỗi video chương trình Let’s talk in english đều là một điều bất ngờ với người học! Bài học của chương trình không chỉ hướng đến người học cơ bản, các bạn muốn học tiếng anh nâng cao cũng có thể theo dõi đấy. Mỗi vấn đề của bài học đều được trình bày rất dễ hiểu và thú vị. Bạn hoàn toàn có thể tiếp thu nhanh chóng các kiến thức trong bài học. Bố cục của chương trình rất chặt chẽ:

  • Các tình huống mở đầu cuốn hút lại thực tế. Đó là những gì thường diễn ra trong cuộc sống của bạn. Cách diễn đạt của hai MC rất chuyên nghiệp và đúng “chất” tiếng Anh.
  • Tiếp đó, bạn sẽ được làm quen các từ vựng liên quan, dễ áp dụng. Ở phần này, bạn sẽ được mở rộng vốn từ thông dụng khá nhiều kể cả về cách viết, cách đọc. Phụ đề phía dưới màn hình là phần không thể thiếu, vô cùng nổi bật và dễ theo dõi.
  • Video học tiếng anh giao tiếp theo hình thức đàm thoại giữa các nhân vật được đan xen trong chương trình giúp bạn ôn tập cách sử dụng, ngữ cảnh và ngữ pháp hiệu quả
  • Ngữ cảnh trong chương trình Let’s talk in English cũng không cố định trong trường quay mà mở rộng ra rất nhiều địa điểm. Qua đó, bạn có thể tìm hiểu thêm về văn hóa, kinh tế, chính trị cùng ngôn ngữ bản xứ hiệu quả hơn.

Bạn có thể xem thử video học tiếng anh giao tiếp miễn phí Let’s talk in English DVD 01 nhé! Chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút ngay từ giây phút đầu tiên thôi!

Bạn có thể tìm hiểu tài liệu tiếng anh giao tiếp hàng ngày để rèn luyện 4 kỹ năng cho thành thạo như chuyên gia với ebooks.edu.vn ngay hôm nay!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *