Vấn đề về các trung tâm tiếng anh uy tín tại hà nội.


Ngày nay, con người chúng ta phải tăng tốc trau dồi kĩ năng trong mọi lĩnh vực để bắt kịp với xu hướng của thời đại. Và có thể nhận thấy rằng, tiếng anh là một trong những phần quan trọng được chú ý nhiều nhất. Với sự kiện gia nhập vào tổ chức thương mại thế giới WTO đã mở ra cơ hội làm ăn kinh doanh cho mọi nhà đầu tư trong nước cũng như là chiếc vé thông hành cho các công ty nước ngoài. Nhưng để có thể làm việc với nhau, các bên phải đồng thuận trong tiếng nói. Và tiếng anh đã được chọn để làm công cụ kết nối để giải quyết vấn đề này.

Vì thế, mọi người trong thời buổi hiện nay rất quan tâm đến việc tìm được các trung tâm tiếng anh uy tín tại hà nội để bắt đầu đầu tư cho việc học tiếng anh của mình.

Thật vậy, không chỉ có nhu cầu học tiếng anh ngày càng tăng nhanh mà niềm mong đợi chất lượng ở các trung tâm của họ cũng rất lớn. Nhưng để tìm được một trung tâm tiếng anh uy tín tại hà nội không phải dễ. Lý do nằm ở đâu? Thứ nhất,ngày nay các trung tâm đào tạo tiếng anh được mở ra hàng loạt, chính tình hình vàng thau lẫn lộn này nên con người ta khó phân biệt được chất lượng để đưa ra quyết định chọn lựa. Thứ hai, một trung tâm muốn khẳng định vị thế và uy tín của mình cho mọi người biết tới thì không thể thực hiện trong một sáng một chiều được. Vì vậy, có thể mọi người chưa biết đến nơi đó chính vì sự non trẻ này. Thứ ba, có thể do sự yếu kém trong quá trình quảng cáo, PR của các trung tâm nên chưa tạo được nhận biết ở công chúng.

Vậy các trung tâm tiếng anh uy tín tại hà nội nên làm gì để mọi người biết đến?

Trước hết, phải chứng tỏ cho mọi người biết được mình thật sự là một trung tâm có chất lượng. Chất lượng là hai từ mang ý nghĩa vô hình nhưng ta có thể xác định được thông qua thái độ làm việc của các nhân viên, trình độ chuyên môn của đội ngũ giảng dạy, cơ sở vật chất cũng như môi trường học tập…

Thứ hai, cần tăng cường đào tạo những tư vấn viên tại trung tâm để họ xây dựng niềm tin ở khách hàng về chất lượng của mình và khéo léo kết nối nhu cầu của họ với những khóa học phù hợp tại trung tâm. Thứ ba, nên tăng cường các hoạt động về PR và quảng cáo. Nhưng nhìn chung thì không có cách nào quảng cáo hiệu quả hơn bằng chính các học viên hiện tại mà trung tâm đang đào tạo, vì vậy mọi định hướng phát triển và hoạt động của trung tâm đều phải hướng tới nhu cầu của học viên, giúp họ thỏa mãn với kết quả cuối cùng.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *