Khóa học tiếng anh giao tiếp Aroma- sự lựa chọn chính xác


Bạn đang là người đi làm, mong muốn học tiếng anh phục vụ cho công việc, cuộc sống? Bạn đang băn khoăn tìm địa điểm học tiếng anh giao tiếp uy tín, chất lượng? Vậy tại sao các khoa hoc tieng anh tại Aroma nên là sự lựa chọn thông minh và chính xác nhất?

khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-aroma-su-lua-chon-cua-ban

Mục tiêu của trung tâm tiếng anh Aroma  là người đi làm có nhu cầu học tiếng anh cho công việc. Các khóa học tại dây cung cấp cho học viên hệ thống các bài học giao tiếp trong công việc, phù hợp với từng đối tượng người đi là. Vì vậy, người học sẽ dễ dàng áp dụng các kiến thức đã học vào thực tiễn.  Hơn nữa, học viên sẽ được học tập và sáng tạo trong môi trường tốt nhất khi tham gia các khóa học tại trung tâm. Làm bài kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí để xác định rõ khả năng tiếng anh hiện tại. Vậy khóa học tiếng anh giao tiếp cụ thể như thế nào?

 

Về phần nội dung, được đội ngũ cố vấn và các giảng viên tại trung tâm thiết kế theo hướng phục vụ giao tiếp trong công việc, môi trường công sở. Theo đó, tất cả các tình huống giao tiếp điển hình hàng ngày đều được đưa vào bài giảng một cách hệ thống, khoa học. Aroma còn thêm vào đó các bài học bổ trợ chuẩn hóa phát âm, luyện kĩ năng viết, nhất là  các văn bản thường gặp trong công việc. Những tiết học sẽ thú vị hơn khi Aroma đính kèm với các hoạt động nhập vai, vui học tiếng anh.

 

Cách thức học tại trung tâm cũng rất độc đáo, lấy học viên làm trung tâm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy và lượng kiến thức cần phù hợp cho từng học viên. Bên cạnh đó, Aroma luôn mang đến những bài giảng, hoạt động tiếng anh khuyến khích học viên rèn luyện phản xạ tiếng anh, nói tiếng anh ngoài giờ trên lớp.

 

Với những người đi làm bận rộn không có thời gian đến lớp, chắc hẳn sẽ quan tâm tới hình thức giảng dạy của trung tâm. Hiện tại Aorma đang đào tạo tiếng anh giao tiếp dưới ba hình thức: khóa học tiếng anh giao tiếp văn phòng; chương trình gia sư tại nhà; hoặc học tại văn phòng, doanh nghiệp với giảng viên của Aroma. Với các hình thức trên người học sẽ dễ dàng chủ đông sắp xếp thời gian linh hoạt phù hợp với công việc mà vẫn học tiếng anh tốt.

 

Mặt khác, với đội ngũ giảng viên tại trung tâm giỏi, có trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những tiết học thú vị. Một lớp học tại Aroma không quá nhiều học viên, 100% học viên là người đi làm tạo không khí thoải mía, hòa đồng trong lớp học. Hơn nữa, học viên và giảng viên tương tác nhiều hơn, thúc đẩy chất lượng học tập tốt hơn.

Học viên truy cập website www.aroma.vn tìm hiểu về các khóa học tiếng anh và chọn lựa hình thức học phù hợp. Chúc các bạn học tốt.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *