Aroma Trung tâm học tiếng anh tại hà nội


Hiện nay nhu cầu học tiếng anh giao tiếp ngàng càng tăng cao do đo các trung tâm học tiếng anh tại hà nội mọc lên như nấm. Giữa muôn vàn những sự lựa chọn đó, Aroma được coi là một trong những địa chỉ dạy tiếng Anh tốt nhất cho người đi làm.

trung tâm học tiếng anh ở hà nội

Học tiếng Anh – khó mà dễ

Vì sao thế? Bởi vì các cấu trúc câu của tiếng Anh rất đơn giản, để học thuộc và nhận biết nó không khó. Ngữ pháp tiếng Anh thậm chí còn không hề rối rắm như tiếng Việt. Các từ trong tiếng Anh chẳng có dấu câu khó đọc và đa nghĩa như thứ tiếng mẹ đẻ của chúng ta. Ấy vậy mà học tiếng Anh vẫn khó. Người đi làm nói riêng và người học tiếng Anh nói chung luôn gặp khó khăn với khả năng giao tiếp tiếng Anh vì môi trường học từ trước tới nay tại Việt Nam luôn thiếu tính ứng dụng thực tiễn. Hiểu được vấn đề cốt lõi này, Aroma tập trung đào tạo thực tế giao tiếp tiếng Anh cho người đi làm. Bạn sẽ thấy tiếng Anh thật thú vị và đơn giản biết bao.

Aroma – Nơi 100% nhu cầu được đáp ứng

Luôn phát triển theo nhu cầu xã hội đo đó ba chương trình học của Aroma được xây dựng trên nhu cầu thiết yếu của mỗi cá nhân hay mỗi doanh nghiệp. Đó là:

1. Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm

  • Chương trình giảng dạy được biên soạn kỹ lưỡng, tập hợp các tình huống làm việc điển hình hàng ngày làm nền tảng đào tạo giao tiếp cho học viên như: giới thiệu công ty, họp, trao đổi với khách hàng… hay thậm chí cả cách làm việc qua mail, cách viết báo cáo và cách phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ.
  • 100% giáo viên là người Việt có kinh nghiệm giảng dạy và trình độ sự phạm xuất sắc, tiếng Anh tuyệt vời bởi họ đã và đang làm việc trong các tổ chức phi chính phủ hay các công ty đa quốc gia. Họ có thế mạnh về cả kiến thức tiếng Anh lẫn kỹ năng giao tiếp bằng tiếng nơi công sở. Lớp học tiếng anh luôn thú vị và thiết thực bởi sự trao đổi hai chiều về các khía cạnh khác nhau của việc học và việc làm giữa giáo viên và học viên.

2. Học Riêng Theo Yêu Cầu.

  • Người đi làm thường bận bịu quá nhiều với công việc, đặc biệt là những người đã có gia đình và con cái. Do vậy Aroma đảm bảo việc học cho khách hàng bằng việc thiết kế ra chương trình này dành cho cá nhân hoặc cho nhóm nhỏ.
  • Nội dung học được phát triển từ chương trình giảng dạy Tiếng Anh Cho Người Đi Làm. Ngoài những nội dung đã có, giáo viên sẽ biên soạn điều chỉnh sao cho phù hợp với trình độ và nhu cầu học viên. Giáo viên của chương trình vẫn là người dày dặn kinh nghiệm dạy tiếng Anh và làm việc trong môi trường quốc tế.

3. Đào tạo doanh nghiệp: Aroma sẽ kí kết hợp đồng đạo tào cho toàn bộ nhân viên trong doanh nghiệp. Giáo viên của Aroma sẽ tới tận nơi để giảng dạy củng cố, nâng cao trình độ Anh ngữ cho các bạn. Dựa trên các nhu cầu cấp thiết của doanh nghiệp, Aroma sẽ biên soạn một chương trình học phù hợp nhất. Sau đó, sẽ tổ chức kiểm tra trình độ để xếp lớp học tiếng Anh cho mỗi cá nhân. Doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về quá trình và chất lượng giảng dạy tại Aroma.

Với định hướng giá trị nội tại rõ ràng, tạo nên sự vững chắc từ bên trong tổ chức, Aroma luôn nỗ lực để mang đến sự hài lòng cao nhất cho người học. Uy tín, chất lượng là những gì mà chúng tôi theo đuổi. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm tiếng anh ở hà nội, Aroma chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *