Tổng hợp những lời chúc tiếng Anh tặng bạn gái hay nhất


Nếu bạn vẫn còn ngần ngại nói lời yêu thương đến một nửa kia vì khả năng diễn đạt tiếng Anh còn hạn chế, đừng lo lắng, vì trong bài viết này AROMA xin gửi tặng bạn những lời chúc tiếng Anh tặng bạn gái hay nhất, chắc chắn sẽ làm người ấy rung động và hiểu rõ tấm lòng của bạn.

Lời chúc tiếng Anh tặng bạn gái

Lời chúc tiếng Anh tặng bạn gái

Tổng hợp những lời chúc tiếng Anh tặng bạn gái hay nhất

I wanna tell you that you are my life. I love you from bottom of my heart. I can’t stay without you: Anh chỉ muốn nói với em rằng em là cuộc sống của anh. Anh yêu em từ tận đáy lòng. Anh không thể sống thiếu em

I just want to say that I Love You A lot and I’m Missing You: Anh chỉ muốn nói rằng anh yêu em rất nhiều và anh luôn nhớ tới em.

In your eyes, I see tomorrow…In your arm I found love..Loving you today and always: Trong đôi mắt em, anh nhìn thấy ngày mai… Trong vòng tay em, anh tìm thấy tình yêu… Yêu em ngày hôm nay và mãi về sau.

Love is sweet when it is new and sweeter when it is true and sweetest when it is with you: Tình yêu là sự ngọt ngào thuở ban đầu, ngọt ngào hơn khi nó thành sự thật và ngọt ngào nhất khi có em ở bên.

Dearest sweetheart, you are a haven for my heart and a refuge for my soul: Em yêu dấu, em là bến đỗ cho trái tim anh và là nơi trú ẩn cho tâm hồn anh.

Love is a thing that is sometimes difficult to express. It is always felt and your love is certainly the most amazing feeling I ever have: Tình yêu là thứ đôi khi khó có thể biểu đạt. Nhưng nó luôn có thể cảm nhận được và tình yêu của em là điều tuyệt vời nhất là anh từng cảm nhận.

Dearest sweetheart, a day without you in my life must never come and even if it does, let that be the last day of my life: Người yêu dấu, sẽ không thể có một ngày ngày nào mà anh không có em trong đời; cho dù có, đó sẽ là ngày cuối đời anh.

Life was good to me, but you just made it better: Cuộc sống này thật tử tế đối với anh, nhưng em còn làm nó trở nên tốt đẹp hơn.

I want nothing, i only want you: Anh không cầu mong điều gì cả, anh chỉ muốn có em.

I want to share my dreams, my home with you and hope that one day we can carry children of our own: Anh muốn chia sẻ với em những ước mơ của anh, ngôi nhà của anh và rồi một ngày chúng ta sẽ cùng nhau nuôi nấng những đứa trẻ.

When we first met, my heart skipped a beat and that was the reason why i know that we were meant to be: Lần đầu ta gặp nhau, tim anh đã lỡ mất một nhịp và đó là lý do tại sao anh biết rằng chúng ta thuộc về nhau.

I don’t know how much you love me but i can say for sure that i love you more than you do: Anh không biết em yêu anh đến nhường nào nhưng anh chắc chắn rằng anh yêu em nhiều hơn em có thể nghĩ.

Hy vọng rằng với bài viết này bạn sẽ tự tin hơn khi nói những lời chúc tiếng Anh tặng bạn gái cũng như tự tin hơn trên con đường chinh phục tiếng Anh giao tiếp của mình!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *