Học giao tiếp tiếng anh chuyên ngành cơ khí như thế nào?


Hiện nay, nhu cầu học giao tiếp tiếng anh chuyên ngành cơ khí ngày càng tăng cao, và Aroma tự hào là trung tâm tiếng anh đầu tiên phát triển khóa học tiếng anh giao tiếp hiệu quả dành cho người đi làm trong chuyên ngành cơ khí.

tieng-anh-chuyen-nganh-co-khi

Trước khi bắt đầu thực sự va chạm tới các thuật ngữ chuyên ngành cơ khí, học viên sẽ được cung cấp toàn bộ kiến thức cơ bản và các bài học giao tiếp thông thường, phải biết sử dụng tiếng anh giao tiếp thông thường trước khi học tiếng anh chuyên ngành.Chương trình học giao tiếp tiếng anh chuyên ngành cơ khí mang tính chất đặc biệt, được thiết kế riêng cho những người làm việc trong lĩnh vực này. Do đó, các học viên sẽ được hướng dẫn dưới những giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và là chuyên gia trong lĩnh vực cơ khí.

Giỏi giao tiếp là lợi thế để học tiếng anh chuyên ngành cơ khí

Như đã đề cập,giỏi giao tiếp sẽ là lợi thế lớn dành cho bạn khi học tiếng anh chuyên ngành cơ khí, và khi đó bạn đã có nền tảng tiếng anh vững chắc:

  • Biết cách đặt câu, sử dụng câu trong giao tiếp;
  • Đọc hiểu các thuật ngữ thông thường và khi được tiếp xúc với tiếng anh chuyên ngành cơ khí sẽ không làm khó được bạn;
  • Phản xạ và tư duy nhanh theo tiếng anh.

Chính vì vậy, khi tham gia khóa học giao tiếp tiếng anh chuyên ngành cơ khí tại Aroma, trước tiên bạn sẽ được dạy cách để giỏi giao tiếp và học giao tiếp tiếng anh chuyên ngành cơ khí như thế nào để đạt hiệu quả cao.

Khóa học giao tiếp tiếng anh chuyên ngành cơ khí tại Aroma

Đặc biệt, với khóa học này bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường học tiếng anh hoàn toàn mới, và đó là:

  • Học giao tiếp thông qua các tình huống làm việc thực tiễn như làm việc với đối tác, hội họp, thảo luận về bản vẽ, soạn thảo và đáp phán hợp đồng;…
  • 100% học viên là người đi làm, và bạn không cần phải lo lắng mình phải học chung với bất kỳ đối tượng nào khác;
  • Đào tạo chuyên môn, chuyên sâu và đạt kết quả cao.

Nhiều học viên sau khi tham gia khóa học giao tiếp tiếng anh chuyên ngành cơ khí tại Aroma đã đạt được nhiều kết quả cao ngoài sự mong đợi, thậm chí có người còn không thể tin rằng mình đã làm được những điều không tưởng. Và kết quả đó là:

  • Tự tin giao tiếp thành thạo tiếng anh thông dụng và tiếng anh chuyên ngành cơ khí;
  • Đọc hiểu và dịch thuật Anh – Việt, Việt – Anh các tài liệu chuyên môn;

Chính vì điều đó, nhiều học viên dám thay đổi công việc,họ ứng tuyển vào các công ty nước ngoài và có mức thu nhập “khủng”, còn các học viên khác mạnh dạn tự đề bạt mình ở chức vụ cao hơn,hoặc công tác thuận lợi hơn.

Đọc đến đây chắc các bạn cũng cảm thấy phấn khích với khóa học tiếng anh giao tiếp chuyên ngành cơ khí rồi phải không? Vậy thì truy cập ngay vào trang website: www.aroma.vn để được hỗ trợ và đăng ký khóa học ngay và luôn nhé!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *