Sách tiếng Anh chuyên ngành cơ khí – Machine Elements: Life and design


Đồng hành cùng sự phát triển của các ngành kinh tế chính là máy móc, công cụ dụng cụ giúp giải phóng sức lao động con người. Ngoài ra, cơ khí kỹ thuật cũng là một ngành hot được các bạn trẻ lựa chọn cho sự nghiệp hiện hay. Nếu bạn cũng đam mê lĩnh vực kỹ thuật, tiếng Anh chuyên ngành cơ khí ngày càng đóng vai trò quan trọng trong quá trình học tập và làm việc. Vì vậy, hôm nay, aroma xin chia sẻ đến bạn tài liệu tiếng Anh chuyên ngành cơ khí chế tạo máy thông dụng: Machine Elements: Life and Design để bạn download và tìm hiểu.

Download-sach-tieng-anh-chuyen-nganh-co-khi-machine-elements-life-and-design

Tại sao bạn cần sách tiếng Anh chuyên ngành cơ khí này?

Sách tiếng Anh chuyên ngành cơ khí Machine Elements: Life and Design là một cuốn sách hay chuyên về cơ khí chế tạo máy do Boris M. Klebanov, David M. Barlam, Frederic E. Nystrom biên soạn nội dung. Họ là những người có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực cơ khí chế tạo máy này.

Để học tập tốt chuyên ngành cơ khí chế tạo máy, bạn cần có kiến thức chuyên môn và kỹ năng tiếng Anh . Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn cả hai điều này với việc miêu tả các chi tiết máy cùng cách vận hành cụ thể. Bạn cũng có thể tham khảo những gợi ý hay về thiết kế, định hướng chế tạo máy sao cho an toàn và hiệu quả nhất trong các bài học.

Cuốn sách này này được biên soạn vô cùng cẩn thận, nội dung rõ ràng, mạch lạc nhằm cung cấp cho người học các kiến thức bổ ích, thiết thực nhất. Tuy nhiên, cũng như nhiều cuốn sách tiếng Anh chuyên ngành khác, Machine Elements: Life and Design được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh nên bạn cần có kỹ năng tiếng Anh chuyên môn nhất định cùng đọc hiểu anh ngữ thông thường mới có thể tiếp thu được.

Machine Elements: Life and Design có gì?

Tài liệu tiếng Anh chuyên ngành cơ khí chế tạo máy này chia làm 3 phần và 14 chương với chủ điểm cụ thể như sau:

Part 1: Deformation and Displacements

Chapter 1: Deformation in Mechanisms and Load Distribution over the Mated

surfaces of Parts

Chapter 2: Movements in Rigid connections and damage to the joint surfaces

Chapter 3: Deformations and stress patterns in Machine components

Part 2: Elements and units of Machines

Chapter 4: Shafts

Chapter 5: Shaft-to- Hub connection

Chapter 6: Supports and Bearings

Chapter 7: Gears

Chapter 8: Gear design

Chapter 9: Housings

Chapter 10: Bolted Connections

Chapter 11: Connections of Units

Part 3: Life prediction of Machine parts

Chapter 12: Strength of metals

Chapter 13: Calculation for strength

Chapter 14: Finale

Chương 1 đến chương 11 được viết chủ yếu bơi Boris M. Klebanov. Chương 12 được xây dựng nội dung bởi David M. Barlam. Còn chương 13 được biên soạn với sự tham gia của cả 3 tác giả của cuốn sách. Họ đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này.

Machine Elements: Life and design là một cuốn sách tieng Anh chuyen nganh co khi chế tạo máy hữu ích không chỉ dành cho người học và người làm  mà còn là tài liệu hữu ích cho các giảng viên để phục vụ cho việc tìm hiểu chuyên môn. Nếu bạn cảm thấy đây là cuốn sách “gối đầu giường” phù hợp, hãy click và download sách Machine Elements: Life and design (PDF) nhé!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *