Download giáo trình luyện thi Very easy Toeic


Nếu bạn đã học tiếng Anh, hẳn bạn sẽ biết đến kỳ thi TOEIC. Đây là kỳ thi quốc tế lớn mà nhiều bạn đang hướng đến cho quá trình rèn luyện tiếng Anh của mình. Vậy bạn có đang theo dòng người đó? Nếu có, hãy thử tham khảo và download giáo trình luyện thi Very easy TOEIC nhé.

Download giáo trình luyện thi

Download giáo trình luyện thi Very easy Toeic có gì?

Có lẽ rất nhiều bạn đã biết đến bộ giáo trình luyện thi tiếng Anh này và vô cùng quen thuộc với Very easy Toeic. Giáo trình này dành cho những bạn có nhu cầu luyện thi Toeic, bắt đầu ở trình độ sơ cấp. Very easy Toeic được sử dụng nhiều để giảng dạy và học tiếng Anh phục vụ cho kỳ thi này tại các trung tâm ngoại ngữ. Ngoài ra, nếu bạn chưa có điều kiện theo học các lớp dươi sự hướng dẫn của giáo viên, bạn có thể tự học Very easy Toeic tại nhà.

Very easy Toeic là bộ tài liệu gồm 12 bài học. Cấu trúc mỗi bài học bao gồm:

  • Từ vựng: phục vụ cho người học luyện hai kỹ năng: nghe và đọc. Với kỹ năng nghe, bạn được thực hành các bài luyện nghe đơn giản với các từ vựng thông dụng nhất trong giao tiếp hàng ngày và bài thi Toeic. Còn với kỹ năng đọc, người học sẽ được tìm hiểu các bài đọc nhỏ, chứa các cặp từ đồng âm giúp bạn không bị nhầm lẫn khi làm bài.
  • Ngữ pháp và bài tâp: Với các tiêu điểm ngữ pháp thông dụng nhất lại thường xuyên xuất hiện trong bài thi Toeic, Very easy Toeic sẽ giới thiệu đến bạn. Ngoài ra, đây cũng là những phần ngữ pháp rất thông dụng để bạn ôn tập và nắm vững kiến thức nhằm vận dụng trong các bài thi của mình. Sau khi đã học xong phần ngữ pháp, bạn nhớ hoàn thành phần bài tập liên quan để thêm ghi nhớ những gì đã học nhé.
  • Bài kiểm tra nhỏ có hình thức như một bài thi Toeic thực sự giúp người học làm quen với áp lực của bài thi thật và nhanh chóng vận dụng các kiến thức đã học vào bài thi.
  • Bài thi mẫu có độ dài tương đương với bài thi thực, giúp bạn kiểm tra năng lực và định hướng tốt hơn nếu làm bài thi thật. Ngoài ra, bài thi này sẽ đánh giá tổng quát lượng kiến thức mà bạn đã học với giáo trình luyện thi Very easy Toeic.

Cách học Very easy Toeic

Để rèn luyện bộ giáo trình luyện tiếng Anh Very easy Toeic hiệu quả nhất, bạn nên học phần ngữ pháp trước, sau đó bạn nên làm bài tập đọc để cải thiện thêm từ vựng trước khi học nghe. Khi nghe, các bạn hãy nghe đi nghe lại, hạn chế mở xem phần transcript để tăng cường phản xạ cho mình nhé. Và bạn lưu ý, bạn cần rèn luyện kỹ năng nghe và đọc thường xuyên mới có thể tăng phản xạ nghe và kỹ năng làm bài của bạn.

Bộ giao trinh luyen thi tiếng Anh Very easy Toeic rất phù hợp để bạn tăng cường phản xạ và phát triển kỹ năng anh văn của mình. Nếu bạn cần hãy download giáo trình luyện thi Toeic này nhé!

>>> Download Very easy Toeic

Xem thêm:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *