Bài văn viết về sở thích bằng tiếng Anh – đi bộ buổi sáng


Đi bộ buổi sáng trong không khí trong lành và gặp gỡ những người có cùng sở thích là điều mà nhiều người thực hiện. Điều này cũng mang lại sức khỏe và trí tuệ minh mẫn hơn. Vậy bạn đã có bài văn viết về sở thích bằng tiếng Anh này của mình? Hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!

Bai van viet ve so thich bang tieng anh – di bo buoi sang

Bài văn viết về sở thích bằng tiếng Anh – đi bộ buổi sáng

There is an old proverb that says ‘Early to bed and early to rise makes a man healthy, wealthy and wise. I am in the habit of getting up early in the morning and have formed the habit of walking long morning walks in the past two years.

It is a light Precise and best for physical fitness. The morning air which is fresh and pure is beneficial for the lungs. The early rays of the rising Sun are good for healthy skin. ‘Health is Wealth’ and Doctors also recommend morning walk to their patients for gaining sound health and freshness of energy. At a distance of about one kilometer from my house there is a big park. Along with my neighbourhood friend I cover the distance. We job in winters and walk’ easily in summers.

On the way we meet other people, whom we know by now, heading towards the park. We exchange greetings and move on. It is very rare that we two friends miss our morning walk. During winters mostly the people stay indoors but during summer young and old alike are seen enjoying the beautiful weather. The dew drops on the leaves, grasses and flower petals shine like little pearls. There is the refreshing cool breeze blowing the sweet smell of the flowering plants.

The birds chirruping in groups are seen all aroma. It is almost the same scene daily and same people we meet in the park but the charm of early morning is everlasting. We run on the circular path of the park. After two-complete rounds we let ourselves fall on the wet grass and roll happily on the softness below.

Few little children are seen playing with balls. Only the old and the aged are seen sitting in a group. They all know each other well. They prefer to sit quietly and discuss matters on politics, the changing times and their younger generations. Fat people walk briskly in a bid to reduce extra fats.

As we lay down to rest we watch the sun in the sky. The sight of the rising sun and the quick change of colors is captivating. The morning walks keeps me fresh and energetic the whole day. A regular morning walk is necessary for maintaining a sound body and mind.

Bài dịch:

Có một câu tục ngữ nói rằng ‘Ngủ sớm và dậy sớm làm cho một người khỏe mạnh, giàu có và khôn ngoan’. Tôi có thói quen dậy sớm vào buổi sáng và đã hình thành thói quen đi bộ buổi sáng trong hai năm qua.

Đó là một hình thức tập thể dục khá đúng đắn và tốt nhất. Không khí buổi sáng tươi mới và trong lành có lợi cho phổi. Những tia nắng sáng sớm của Mặt Trời mọc rất tốt cho làn da khỏe mạnh. “Sức khỏe là sự giàu có” và các bác sĩ cũng khuyên nên đi bộ buổi sáng với các bệnh nhân của họ để có được sức khỏe và sự tươi mới của năng lượng. Ở khoảng cách khoảng một cây số từ nhà tôi có một công viên lớn. Cùng với người bạn hàng xóm của tôi, tôi đã xóa đi khoảng cách. Chúng tôi làm việc vào mùa đông và đi bộ đơn giản vào mùa hè.

Trên đường đi, chúng tôi gặp những người khác, người mà chúng tôi quen biết, đi về phía công viên. Chúng tôi chào hỏi và tiếp tục đi. Rất hiếm khi hai người bạn của chúng tôi bỏ lỡ đi bộ buổi sáng. Trong mùa đông chủ yếu mọi người ở trong nhà nhưng trong mùa hè, người trẻ và người già đều muốn được ngắm nhìn tận hưởng thời tiết đẹp. Các giọt sương trên lá, cỏ và cánh hoa tỏa sáng như những viên ngọc trai nhỏ. Có những làn gió mát mẻ mát mẻ đưa hương thơm ngọt ngào của những cây hoa.

Những con chim kêu ríu rít theo bầy trong hương thơm ngát. Hầu như cùng một cảnh hàng ngày và những người chúng ta gặp nhau trong công viên nhưng sự quyến rũ của buổi sáng sớm là vĩnh cửu. Chúng tôi chạy trên con đường tròn của công viên. Sau hai vòng hoàn chỉnh, chúng tôi đã để mình nằm trên cỏ ướt và cuộn một cách hạnh phúc trên sự mềm mại bên dưới.

Rất ít trẻ em được nhìn thấy chơi bóng. Chỉ có người già và người trung tuổi ngồi thành một nhóm. Họ đều biết rõ nhau. Họ thích ngồi yên tĩnh và thảo luận các vấn đề về chính trị, thời gian thay đổi và thời trẻ của họ. Những người béo đi nhanh nhẹn với một nỗ lực để giảm mỡ thừa.

Khi chúng tôi nằm nghỉ ngơi, chúng tôi ngắm mặt trời trên cao. Cảnh mặt trời mọc và sự thay đổi nhanh chóng của màu sắc thật quyến rũ. Buổi sáng đi bộ giúp tôi khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng cho cả ngày. Đi bộ buổi sáng thường xuyên là cần thiết để duy trì cơ thể và tâm trí.

Cùng với những người thân yêu hoặc bạn bè đi bộ buổi sáng vừa rèn luyện sức khỏe lại bồi đắp tình cảm. Bạn đã từng đi bộ buổi sáng và thực hiện bai van viet ve so thich bang tieng anh của riêng mình? Hãy thử nhé, sẽ rất thú vị đấy!

Xem thêm:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *