Tiếng anh cho người đi làm tại Hà Nội


học tiếng anh cho người đi làm

Ở Việt Nam hiện nay, trên đà hội nhập với thế giới, các doanh nghiệp dù là trong nước hay nước ngoài đều đặt tiếng Anh làm tiêu chí để tuyển dụng nhân viên. Thế nhưng tại sao vẫn có không ít những nhân viên văn phòng ở Hà Nội, hay rộng hơn là những người đã được tuyển dụng vào các doanh nghiệp này vẫn phải thường xuyên tìm kiếm thông tin về các khóa học tiếng Anh? Rõ ràng họ đã đạt đến một trình độ tiếng Anh giao tiếp cơ bản nhất định, nhưng tại sao vẫn cần học thêm?

Vậy có trung tâm nào dạy riêng tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội?

Tất nhiên là các trung tâm tiếng Anh đều có các khóa học giao tiếp dành cho mọi đối tượng, kể cả những học viên muốn học tiếng Anh cho người đi làm. Nhưng ai cũng biết nhắc đến người đi làm là nhắc đến sự bận rộn, thời gian eo hẹp, nên họ thường bỏ dở giữa chừng các khóa học tiếng Anh sau giờ hành chính, hoặc thậm chí đăng kí học rồi lại không thể tham gia được. Có nhiều nguyên nhân cho việc này. Hoặc là không thể sắp xếp được thời gian, hoặc là chương trình học không hợp, hoặc là cảm thấy không thoải mái khi đến lớp…Bởi vì tâm lý chung của người đã đi làm đó là họ đã bị ngắt quãng với việc học, tốc đột tiếp thu kiến thức mới cũng không như lứa sinh viên-học sinh nữa, nên rất ngại học chung với những người trẻ tuổi này. Hơn nữa, mục đích học tiếng Anh của hai nhóm này hoàn toàn khác nhau, nên việc học chung một giáo trình càng không hiệu quả.

Do đó, Aroma – trung tâm Anh ngữ chuyên đào tạo tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội đã ra đời để giúp cho những người có nhu cầu học tiếng Anh vì công việc có thêm cơ hội được nâng cao trình độ.

Chương trình học tiếng Anh cho người đi làm ở Aroma được xây dựng dựa trên các tình huống hằng ngày ở công sở và các bài học hoàn thiện kĩ năng giao tiếp khác. Bên cạnh đó, các khóa học  được thiết kế thích hợp cho đối tượng nó hướng đến, đảm bảo học viên có nhiều sự lựa chọn khóa học sao cho thuận tiện với mình nhất. Có thể học tại chính trung tâm, học tại nhà theo yêu cầu, học theo khóa đào tạo tại doanh nghiệp…học viên dù bận rộn đến đâu, cũng có thể nắm quyền chủ động, linh hoạt sắp xếp thời gian biểu và thảo luận nội dung học cùng với Aroma trước khi chính thức bắt đầu.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *