Cách lựa chọn lớp học tiếng Anh phù hợp


Hiện tại, học tiếng Anh là nhu cầu không nhỏ đối với hầu hết mọi người. Do đó, để thực sự tìm được một lớp học tiếng anh tại hà nội có uy tín và chất lượng là điều bất kì ai cũng mong muốn.

lớp học tiếng anh tại hà nội

Tuy nhiên, rất nhiều người vội vàng tìm đến các trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội để đăng ký các khóa học tiếng Anh mà chưa tìm hiểu kỹ càng về mô hình lớp học, cơ sở vật chất, nội dung và phương pháp giảng dạy, nên sau khi kết thúc khóa học, các bạn vẫn cảm thấy thất vọng vì không thể cải thiện được trình độ tiếng Anh của mình. Do đó, những câu hỏi sau cần được đặt ra đầu tiên khi đến với mỗi trung tâm tiếng Anh giao tiếp:

–          Đội ngũ giáo viên:       Họ là ai? Bạn thấy ở họ điều gì có thể giúp được bạn?

–          Mô hình lớp học:         Lớp học có bao nhiêu người? Trình độ trung bình của các học viên như thế nào?

–          Cơ sở vật chất:            Các trang thiết bị có đảm bảo cho học viên một môi trường học tập tốt nhất không? Bàn, ghế, bút, máy chiếu, micro, v.v… có phù hợp và tạo được sự thoải mái cho học viên không?

–          Nội dung giảng dạy:   Chương trình học gồm những gì? Lộ trình học đi theo hướng nào? Tốc độ giảng dạy của giảng viên ra sao? Đây cũng chính là điều quan trọng nhất nhưng rất ít người có đủ khả năng cũng như điều kiện để đánh giá.

Sau khi đã tự đặt ra cho mình những câu hỏi như vậy, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong việc đánh giá và lựa chọn các trung tâm tiếng Anh. Bởi những địa chỉ học tiếng Anh ở Hà Nội xuất hiện ngày càng nhiềus, với một lượng giáo trình cũng như các khung chương trình học vô cùng phong phú và đa dạng. Tuy vậy, thật khó để tìm ra những địa chỉ có chất lượng và uy tín.

Tiếp theo đó, bạn nên tự đưa ra các đánh giá về chính bản thân mình cũng như các yêu cầu đối với trình độ tiếng Anh của bản thân.

Đầu tiên, bạn nên hỏi những người xung quanh bạn nhận xét trình độ tiếng Anh của bạn đang ở mức nào, và từ đó mở rộng ra các trung tâm hoặc địa chỉ học tiếng Anh tại Hà Nội có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Tiếp đó, một khi bạn đã khoanh vùng được những trung tâm có uy tín và chất lượng, hãy đến xin tư vấn từ những học viên đã từng có kinh nghiệm đi học tại nhiều nơi và có khả năng đánh giá, phân tích mặt tốt cũng như mặt xấu của trung tâm tiếng Anh đó.

Hãy tận dụng tối đa các cơ hội học thử của các lớp học tiếng anh tại hà nội. Đây cũng chính là một cơ hội để bạn có thể đến và cảm nhận trực tiếp các cách thức và phương pháp giảng dạy của địa chỉ đó.

Trên đây là một vài gợi ý để giúp cho tất cả mọi người có thể tìm ra cho mình một địa chỉ đáng tin cậy và có chất lượng.


Comments (1)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *