Học tiếng anh chuyên ngành kỹ thuật cơ khí ở đâu?


Những người làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật cơ khí thì ngoài kiến thức chuyên môn cần phải có vốn kiến thức tiếng anh chuyên ngành kỹ thuật cơ khí. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể tích lũy nhiều kiến thức tiên tiến và nâng cao tay nghề, thăng tiến trong công việc.

tiếng anh cơ khí

Tiếng anh trong lĩnh vực kỹ thuật cơ khí rất đặc thù,có thể nói là rất khó. Nhiều người có trình độ cao, tay nghề vững nhưng chưa chắc đã giỏi tiếng anh chuyên ngành và ngược lại. Tại sao bạn lại không thể kết hợp cả hai yếu tố trên nhỉ? Vừa giỏi tiếng anh, vừa vững chuyên môn. Làm được điều đó, bạn sẽ có cơ hội phát triển hơn những người khác một bậc.

Tiếng anh chuyên ngành này không dễ để tự học, tuy nhiên nếu bạn có thể thì đó là điều rất đáng khích lệ, còn không, hãy tìm đến một trung tâm tiếng anh để được hướng dẫn một cách bài bản. Học tiếng anh chuyên ngành kỹ thuật cơ khí ở đâu? Hiện nay, có nhiều trung tâm đào tạo tiếng anh dành cho học sinh, sinh viên và người đi làm. Nếu bạn là người đi làm, thì tốt nhất nên lựa chọn một trung tâm tiếng anh chỉ dành cho người đi làm. Và Aroma là một trong những lựa chọn tuyệt vời đấy!

Nhiều ưu đãi khi học tại trung tâm Aroma?

  • Đây là trung tâm chỉ dành cho người đi làm,không dành cho học sinh hay sinh viên.
  • Bạn sẽ có cơ hội được học tiếng anh bài bản thông qua các tình huống giao tiếp trực quan cùng với giáo viên bản ngữ, giáo viên Việt Nam và các học viên.
  • Bạn có thể học trực tiếp tại lớp, hay học trực tuyến thông qua máy tính hoặc tại những buổi ngoại khóa, học trực quan,..tùy thuộc vào nhu cầu và thời gian của bạn.
  • Môi trường giảng dạy thân thiện, chất lượng và chi phí hợp lý, phù hợp với quỹ thời gian của những người đi làm.

tiếng anh cơ khí 1

Riêng đối với những người làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật cơ khí, các học viên sẽ được học tiếng anh chuyên môn của lĩnh vực này. Chỉ với thời gian ngắn, bạn sẽ dễ dàng giao tiếp trong công việc, sử dụng các thuật ngữ chuyên ngành một cách thành thạo. Do đó, ngay bây giờ đừng chần chờ để nắm bắt cơ hội nâng cao trình độ tiếng anh chuyên môn của mình nhé!

Ngoài ra, Aroma xin chia sẻ “ Sổ tay Tiếng anh kỹ thuật” rất hữu ích cho các bạn đang học tập và làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật cơ khí:

Link: https://app.box.com/s/8k4uuu6sm7qnpeoq7ql54fkcnid2ibfl

Vậy là bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc học tieng anh chuyen nganh ky thuat co khi ở đâu chưa?. Giỏi tiếng anh đồng nghĩa với việc cuộc sống và cơ hội nghề nghiệp của bạn sẽ mở rộng hơn đấy!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *