Chia sẻ về phương pháp học tiếng anh


Tôi đã tìm ra phuong phap hoc tieng Anh hieu qua nhất khi đến với trung tâm tiếng Anh Aroma.

phương pháp học tiếng anh hiệu quả

Tôi đang làm việc tại một doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Hàng ngày tôi phải tiếp xúc, làm việc với rất nhiều đối tác là người nước ngoài đặc biệt là những người châu Âu, Mỹ. Chính vì điều đó mà tôi phải luôn trau dồi cho mình vốn tiếng Anh giao tiếp . Tuy nhiên tiếng Anh giao tiếp của tôi lại không giỏi và không thành thạo. Tôi quyết tâm tìm cho mình một trung tâm tiếng Anh để rèn luyện khả năng giao tiếp cho bản thân.

Qua bạn bè và  internet tôi đã tìm tới trung tâm tiếng Anh Aroma. Đây là một trung tâm tiếng Anh được thiết kế dành cho những người đi làm. Vì là trung tâm dành cho những người đi làm nên những khóa học tại trung tâm chủ yếu học về tiếng Anh giao tiếp. Đây là một điểm khá thuận lợi cho những học viên như tôi khi tới khóa học này. Điều đặc biệt là với Aroma, người học sẽ là người chủ động trong mọi tình huống. Điều đó có nghĩa là việc học được tiếng Anh hay không hoàn toàn phụ thuộc chính vào những người đi học. Tôi phải tìm cho mình được một phuong phap hoc tieng Anh hiệu quả nhất để phát huy tối đa được những khả năng của mình. Phương pháp dạy tiếng Anh tại Aroma là lấy người học làm trung tâm, làm chủ đạo. Điều đó không có nghĩa là không có sự can thiệp của giảng viên. Giảng viên sẽ là người trực tiếp hướng dẫn cho các học viên như tôi cách học như thế học, học ra sao cho mang lại hiệu quả cao nhất. Và đồng thời chúng tôi sẽ là những người phải chủ động linh hoạt trong quá trình học. Học một không có nghĩa chỉ biết một mà còn phải không ngừng rèn luyện, trau dồi cho mình, đặc biệt là về cách phát âm, từ vựng, từ mới. Nếu chúng tôi không chủ động học thì không thể nào giỏi được tiêng Anh.

Không chỉ vậy, việc học lý thuyết trên lớp cũng phải gắn liền với thực hành. Chúng tôi thực hành những bài hội thoại, những tình huống giao tiếp hay gặp phải trong công việc hàng ngày trước sự hướng dẫn tận tình của giảng viên. Đa số các giảng viên tại trung tâm đều là những người còn trẻ nhưng họ lại có rất nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy cũng như truyền đạt kiến thức cho chúng tôi.

Sau một thời gian tập trung học tiếng Anh tại Aroma, vốn tiếng Anh của tôi hoàn toàn thay đổi. Tôi có thể xử lý khá tốt những tình huống gặp phải trong quá trình giao tiếp với người nước ngoài. Phương pháp học như thế nào chính là một yếu tố giúp tôi thành công. Hy vọng bài chia sẻ về phương pháp học tiếng anh sẽ giúp ích cho bạn.

Aroma xứng đáng là nơi dành cho những ai thực sự muốn trau dồi, rèn luyện vốn tiếng Anh của mình.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *