Download tài liệu học tiếng Anh cho người mất gốc – Pimspleur English


Bạn đã nghe đến phương pháp học tiếng Anh Pimspleur hoặc tiến sỹ Pimspleur? Nếu bạn đang tìm một tài liệu học tiếng Anh cho người mất gốc hoặc mới bắt đầu, tiến sỹ Pimspleur có thể giúp bạn với bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp Pimspleur English. Đây cũng là phương pháp học tiếng Anh vô cùng hiệu quả được nhiều người học áp dụng, đặc biệt là người Việt Nam. Bạn yêu thích tìm kiếm những phương pháp học tiếng Anh mới hiệu quả? Hãy cùng aroma tìm hiểu nhé!

 Download-tai-lieu-hoc-tieng-anh-cho-nguoi-mat-goc-pimspleur-english

Đôi nét về tài liệu học tiếng Anh cho người mất gốc – Pimspleur English

Pimspleur English là tên bộ tài liệu hướng dẫn phương pháp học tiếng Anh dành cho người mất gốc hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh ở trên 50 quốc gia trên toàn thế giới. Phương pháp này được nghiên cứu và phát triển bởi tiến sỹ Paul Pimspleur (1928 – 1976). Ông đã cống hiến cả cuộc đời mình cho sự nghiệp giảng dạy ngoại ngữ và là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về ngôn ngữ học ứng dụng.

Pimspleur English là chương trình học tiếng Anh được ưa chuộng và nổi tiếng tại nhiều quốc gia. Tuy nhiên, tiến sỹ Paul Pimspleur đã sáng tạo các chương trình học tiếng Pháp, Hy Lạp, Đức, Tây Ban Nha và Akan đem lại hiệu quả tốt và nhận được phản hồi tích cực.

Đối tượng hướng đến của Pimspleur English bao gồm người mất gốc, người mới bắt đầu học tiếng Anh, người muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh một cách hiệu quả nhất. Tài liệu học tiếng Anh cho người mất gốc Pimspleur English cũng được coi là tài liệu học tiếng Anh cho người mới bắt đầu với các bài học ngắn trong khoảng 30 phút chủ yếu dựa trên kỹ năng nghe và từ đó phát triển các kỹ năng khác cho người học. Đặc biệt phương pháp này giúp người học ghi nhớ từ vựng lâu hơn với hệ thống từ vựng thông dụng.

Bên cạnh đó, bạn có thể thực hiện học mọi lúc mọi nơi và nên thực hiện liên tục mỗi ngày khoảng 30 phút, tối thiểu trong 1-2 tháng.

Tìm hiểu phương pháp học tiếng Anh Pimspleur

Pimspleur là phương pháp học ngoại ngữ dựa trên rèn luyện kỹ năng nghe phổ biến trên 50 quốc gia và con số này đang tăng lên từng ngày. Nếu bạn đã từng chật vật học vẹt từng câu nói trong các đoạn hội thoại của người bản ngữ thì tiến sỹ Pimspleur sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc học với việc nghe lặp đi lặp lại các cụm từ qua nhiều đoạn ghi âm và từ đó bạn sẽ tự mình xây dựng nên những cụm từ mới dựa trên kiến thức đã học.

Một điểm thú vị của phương pháp Pimspleur chính là bạn sẽ chú trọng hơn đến kỹ năng nói và đọc .Mỗi bài học sẽ giúp bạn rèn luyện hai kỹ năng này trong khoảng 30 phút và có thể kéo dài hơn cho đến khi bạn nghe hiểu khoảng 80% nội dung. Có lẽ việc nghe hiểu thực sự là một trở ngại khó lòng vượt qua của nhiều người dù đã học tiếng Anh lâu hay mới bắt đầu. Tiến sỹ Pimspleur đã đề xuất phương pháp này dựa trên 2 nguyên tắc then chốt: dự đoán trước và ghi nhớ khoa học được ông gọi là “sự nhớ lại ngắt quãng theo từng bước”.

Tính đến nay, Pimspleur English đã là phương pháp học tiếng Anh giúp hàng triệu người giao tiếp được nhe ngôn ngữ thứ 2 chỉ trong một thời gian ngắn tự học. 4 nguyên tắc chính của phương pháp:

  • Dự đoán: Với kỹ thuật hỏi và đáp, người học được yêu cầu dịch ngay lập tức câu hỏi qua ngoại ngữ đang học. Họ sẽ cần suy nghĩ trước khi trả lời và chủ động tìm kiếm kết quả phù hợp nhất. Từ đó bạn sẽ tăng cường phản xạ tốt hơn trong các cuộc trò chuyện thực tế.
  • Nhớ lại theo khoảng thời gian nhất định: Phương pháp này giúp ôn lại các từ vựng đã học theo khoảng thời gian tăng dần. Việc lặp lại các từ vựng này giúp cho bộ nhớ của người học lưu giữ từ vựng lâu hơn.
  • Sử dụng từ vựng thông dụng nhất: Các từ vựng sử dụng trong bài học có tần suất sử dụng thường xuyên trong các văn bản. 2000 từ vựng được sử dụng để tạo nên 80% văn bản sẽ được giới thiệu đến bạn trong 4 phần, trung bình 500 từ mỗi học phần gồm 30 bài học. Ngoài ra, người học sẽ được tìm hiểu ngữ pháp thông qua cấu trúc và cụm từ.
  • Phương pháp học tự nhiên: Pimspleur là phương pháp chỉ dựa vào việc nghe và nói giúp bạn phát âm chuẩn hơn và tiếp cận thêm các kỹ năng đọc viết.

Chính vì vậy không chỉ với những người mất gốc, Pimspleur còn là một tài liệu học tiếng Anh cho người mới bắt đầu vô cùng hợp lý.

Chương trình học Pimspleur English!

Pimspleur English chia là 2 phần:

  • Luyện nghe và tập nói với 30 bài học giao tiếp
  • Luyện đọc và phát âm với 21 bài đọc

Các bài học này đều được trình bày dưới dạng text và mp3. Mỗi bài học có thời lượng trong 30 phút, tuy nhiên, bạn có thể học lâu hơn để đạt hiệu quả mong muốn. Bài học đạt yêu cầu khi bạn hiểu 80% nội dung file nghe.

Bạn có muốn tìm hiểu Pimspleur English kỹ hơn nữa và trải nghiệm phương pháp này? Hãy download Pimspleur English nhé!

Download tài liệu tiếng Anh cho người mất gốc Pimspleur English, bạn đã sở hữu một tài liệu tiếng Anh cho người mới bắt đầu và mất gốc muốn yêu lại tiếng Anh và rèn luyện một cách khoa học. Tài liệu học tiếng Anh này sẽ giúp bạn đạt được tiến bộ nếu thực hiện đúng cách. Aroma chúc bạn sớm thành công trên đường chinh phục tiếng Anh giao tiếp!

Xem thêm:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *