Viết đoạn văn tiếng Anh về sở thích mua sắm vui vẻ!


Mua sắm có phải là sở thích của bạn? Hãy trung thực nhé! Vì mua sắm đem đến niềm vui cho nhiều người, trong đó có người bạn viết đoạn văn tiếng Anh về sở thích mua sắm sau đây. Chính vì vậy, đây sẽ là đoạn văn mà bạn không thể bỏ qua để thể hiện một sở thích của riêng mình và nhiều người khác. Hãy tham khảo ngay nhé!

Viet-doan-van-tieng-anh-ve-so-thich-mua-sam-vui-ve

Tham khảo viết đoạn văn tiếng Anh về sở thích mua sắm vui vẻ!

My favorite hobby is shopping with my friends. My sister takes me to the mall all the time with my friends and hers. When we get to the mall she lets us do what we want.

I always take my friends with me when ever I go shopping! Our favorite stores are, The Sock Shop, American Eagle, Aeoropostal, Rue 21, And Hot Topic. We shop for about an hour then we go to the Pretzel Maker, it is the best! We always get the  same thing pretzel bites with a strawberry banana smoothie! It is the best! Last time we went, we got in the hurricane simulator!  Two hours of doing our hair for nothing. But it was so much fun.

My mom tries to take me shopping but I don’t like to shop with her. My mom says she likes to shop but she really doesn’t. My sister loves to shop if she had all the money in the world, that is all she would do. Now she sells jewelry and pants so she buys them from her self and the company she works for.

My dad doesn’t like us shopping because we use up all his money. He says if we want to shop so much then we need to get jobs. I really like holidays because I get to shop a lot. But I don’t get to shop for my self. And that is my favorite hobby!

Bài dịch:

Sở thích yêu thích của tôi là mua sắm với bạn bè của tôi. Chị gái của tôi đưa tôi đến trung tâm thương mại tất cả các thời gian với bạn bè của tôi và của chị ấy. Khi chúng tôi đến trung tâm thương mại, chị ấy cho phép chúng tôi làm những gì chúng tôi muốn.

Tôi luôn đi cùng những người bạn của mình khi tôi đi mua sắm! Cửa hàng yêu thích của chúng tôi là The Sock Shop, American Eagle, Aeoropostal, Rue 21 và Hot Topic. Chúng tôi mua sắm khoảng một giờ sau đó chúng tôi đi đến cửa hàng bán bánh quy Pretzel Maker, đó là nơi làm ngon nhất! Chúng tôi luôn luôn có được những thứ ăn tương tự ăn cùng bánh quy pretzel như một sinh tố chuối dâu tây! Nó là tốt nhất! Lần cuối chúng tôi đi, chúng tôi đã nhận được trong một cơn bão! Hai giờ làm tóc của chúng tôi không có gì. Nhưng nó rất vui.

Mẹ tôi cố gắng đưa tôi đi mua sắm nhưng tôi không thích đi mua sắm với mẹ. Mẹ tôi nói rằng bà ấy thích mua sắm nhưng thực sự thì không. Chị gái tôi thích mua sắm nếu cô ấy có đủ tiền trên thế giới, đó là tất cả những gì chị ấy sẽ làm. Bây giờ chị ấy bán đồ trang sức và quần nên chị ấy mua chúng từ bản thân và công ty chị ấy đang làm việc.

Bố tôi không thích mua sắm vì chúng tôi thường tiêu hết tiền của ông. Ông nói nếu chúng tôi muốn mua sắm nhiều thì chúng tôi cần kiếm việc làm. Tôi thực sự thích ngày nghỉ lễ bởi tôi được mua sắm rất nhiều. Nhưng tôi không tự mua cho mình. Và đó là sở thích yêu thích của tôi!

Mua sắm đem lại nhiều niềm vui và nhiều lợi ích. Tuy nhiên, không phải ai cũng yêu thích mua sắm giống như bố mẹ của tác giả bài viết đoạn văn tiếng Anh về sở thích mua sắm trên đây. Nhưng chắc chắn họ có những sở thích khác của mình. Bạn có yêu thích mua sắm, là một tín đồ shopping chính hiệu? Hay bạn có sở thích độc đáo nào khác? Hãy chia sẻ với aroma và những người học khác bằng cách giới thiệu sở thích bằng tiếng Anh qua các đoạn văn và bài văn của riêng mình nhé!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *