Giới thiệu sở thích làm vườn bằng tiếng anh


Có rất nhiều cách để dẫn dắt vào chủ đề cùa một bài giới thiệu sở thích bằng tiếng anh. Bài viết về sở thích làm vườn dưới đấy sử dụng cách mở bài gián tiếp khi nói về định nghĩa “hobby” trước:

sở thích bằng tiếng anh

MY HOBBY IS GARDENING

A hobby is an interesting pursuit which a person do for pleasure in his leisure hours. It is not one’s chief occupation. Everybody seeks relief from the monotony of his daily round of duties.

There are many hobbies but my most favourite hobby is gardening. I have a spacious arable land attached to my house. I have turned it into a fruit and vegetable garden. The garden is the scene of my activities when I return home after office hours.

Gardening affords the greatest delight. I dig the earth then I manure it. I hoe and weed. I prune the hedges. I sow the seeds. I water the plants. I watch the seeds germinate, grow and sprout. I have planted various kinds of fragrant flowers, vegetables and a few fruit trees such as: peas, cabbages, white cauli-flowers, tomatoes, green spinach, maltas, mangoes, peaches and pomegranates.

My joy knows no bounds when I enter the garden. I get from my garden fresh fruit and vegetables full of vitamins which are good for health at a nominal cost. My heart dances with joy the flowers bloom in all their freshness and beauty in the morning breeze and fill the air with their sweet smell, especially in the spring season.

Every visitor to the house is deeply impressed by the garden. The garden fills me with a great pleasure and pride.

My hobby gives me a good deal of bodily exercise and brings me nearer nature.

The daily routine of life make us yearn for something unusual. We seek something that can make us feel interested. A hobby is, therefore, essential for the proper enjoyment of life.

Bài dịch:

Một sở thích là một sự theo đuổi thú vị mà một người làm để giải trí trong thời gian rảnh của mình. Nó không phải là nghề nghiệp chính của họ. Mọi người đều tìm kiếm sự nhẹ nhõm trong vòng xoay đơn điệu của cộng việc hàng ngày.

Có rất nhiều sở thích, nhưng sở thích tôi yêu thích nhất là làm vườn. Tôi có một khu đất trồng lớn trong ngôi nhà của mình. Tôi đã biến nó thành một vườn cây ăn quả và rau củ. Khu vườn là nơi diễn ra các hoạt động của tôi khi tôi trở về nhà sau giờ làm việc.

Làm vườn mang lại sự thư giãn tuyệt vời nhất. Tôi đào đất và sau đó bón phân cho nó. Tôi cuốc và dọn cỏ dại. Tôi cắt tỉa hàng rào. Tôi gieo hạt. Tôi tưới nước cho cây. Tôi theo dõi những hạt giống nảy mầm, phát triển và đâm chồi.

Tôi đã trồng nhiều loại hoa thơm, rau và một vài cây ăn quả quá. Các cảnh đẹp của đậu Hà Lan, cải bắp, súp lơ, cà chua, rau dền xanh, xoài, đào và lựu.

Niềm vui không có giới hạn khi tôi bước vào vườn. Tôi lấy từ vườn những trái cây và rau quả tươi với đầy vitamin tốt cho sức khỏe. Trái tim tôi nhảy múa trong niềm vui khi những bông hoa nở với tất cả sự tươi mát và vẻ đẹp của chúng trong làn gió nhẹ buổi sáng và lấp đầy không khí với mùi hương ngọt ngào, đặc biệt là vào mùa xuân.

Mọi khách đến nhà đều ấn tượng sâu sắc với khu vườn. Khu vườn mang đến cho tôi niềm vui và niềm tự hào. Sở thích này khiến tôi vận động cơ thể và mang tôi lại gần với thiên nhiên.

Những thói quen hàng ngày trong cuộc sống làm cho chúng ta khao khát một cái gì đó khác thường. Chúng tôi tìm kiếm một cái gì đó mà có thể làm cho chúng ta cảm thấy quan tâm. Một sở thích, vì vậy, là cần thiết cho sự hưởng thụ thích hợp của cuộc sống.

Đây là một bài có mở bài và kết bài khác lạ khi không nói trực tiếp vào chủ đề chính là “làm vườn” mà nói đến chủ đề bao quát là “sở thích”. Đây cũng là một cách để các bạn tham khảo khi viết bài gioi thieu ve so thich bang tieng anh.

Nội dung khác liên quan:

>> NÓI VỀ SỞ THÍCH CỦA BẠN BẰNG TIẾNG ANH

>> BÀI VIẾT TIẾNG ANH VỀ SỞ THÍCH CA HÁT


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *