Bài viết về sở thích nhiếp ảnh bằng tiếng anh


Từ lâu, khi công nghệ bắt đầu phát triển, nhiếp ảnh đã là một môn nghệ thuật hấp dẫn và càng ngày, nó càng trở thành sở thích của nhiều người. Cùng tham khảo bài viết về sở thích bằng tiếng anh về nhiếp ảnh sau đây nhé:

sở thích bằng tiếng anh

BÀI VIẾT VỀ SỞ THÍCH NHIẾP ẢNH

Photography is my favorite hobby. It refreshes the mind and provides a welcome change from such dull and dreary routine of daily life. . I am particularly interested in capturing landscapes, especially during twilight.

Photography teaches me a lot of useful things. I have to take all aspects of things into consideration. I have to look from all directions to capture a picture. Color combination is also a very important factor. While taking pictures of animals or birds I have to wait for hours and I learned about patience.

Photos provide a more emotional attachment than words often do. They often capture the atmosphere that I cannot find the words for.

Photographs, perhaps more than anything to me, I believe that they are the documentations of our lives. The ability of photography to connect to our past, associate us in an event, and preserve memories without words or interpretation makes it an influential hobby for all of us.  

Photography is quite expensive hobby and to be a good photographer you need a lot of training and guidance. So I attended a few short courses to pursue my hobby. I’ve read many articles and magazines on the subject of photography, too.

Photography has made my senses keen and my imagination sharp. I have developed a wonderful aesthetic sense. I have my own albums of all these photographs. And when I really have nothing to do I just leaf through the photo albums and interesting reminiscences rush through my mind.

Bài dịch:

Nhiếp ảnh là sở thích của tôi. Nó làm mới tâm trí và tạo ra sự thay đổi cho công việc hằng ngày buồn tẻ và ảm đạm. Tôi đặc biệt quan tâm đến ảnh phong cảnh, đặc biệt là lúc hoàng hôn.

Nhiếp ảnh dạy tôi rất nhiều điều bổ ích. Tôi phải quan tâm đến mọi khía cạnh của sự vật. Tôi phải xem xét từ mọi hướng để chụp một bức hình. Sự kết hợp màu sắc cũng là một yếu tố rất quan trọng. Trong khi chụp ảnh động vật hoặc chim choc thì tôi phải chờ hàng giờ và tôi đã được học về sự kiên nhẫn.

Những tấm ảnh mang lại thông tin giàu cảm xúc hơn là ngôn từ. Chúng thường ghi lại được bầu không khí mà tôi không thể tìm được từ ngữ để diễn tả.

Hình ảnh, có lẽ hơn bất cứ điều gì với tôi, tôi tin rằng chúng là những tài liệu của cuộc sống chúng ta. Khả năng của nhiếp ảnh giúp kết nối với quá khứ, liên kết chúng ta trong một sự kiện, và gìn giữ những kỷ niệm mà không cần từ ngữ hay lời giải thích làm cho nó trở thành một sở thích hữu ích cho tất cả chúng ta.

Nhiếp ảnh là sở thích khá tốn kém và để là một nhiếp ảnh gia tốt, bạn cần nhiều sự đào tạo và hướng dẫn. Vì vậy, tôi đã tham dự một vài khóa học ngắn hạn để theo đuổi sở thích của tôi. Tôi cũng đã đọc nhiều bài báo và tạp chí về chủ đề nhiếp ảnh.

Nhiếp ảnh đã làm tri giác của tôi tốt hơn và trí tưởng tượng của tôi sắc sảo hơn. Tôi đã phát triển một ý thức thẩm mỹ tuyệt vời. Tôi có album riêng của tôi về tất cả những bức ảnh. Và khi tôi không có gì để làm tôi xem lại các album ảnh những hồi tưởng thú vị tua nhanh trong tâm trí tôi.

Mỗi người đều có một sở thích cho riêng mình, sở thích đều có cái hay và thú vị riêng. Vì vậy, để viết bai viet ve so thich bang tieng anh không sợ thiếu ý, quan trọng là bạn nắm được cấu trúc bài viết sao cho liên kết và hàm súc nhất.

Nội dung khác liên quan:

>> CỤM TỪ HỮU DỤNG BẠN CẦN KHI VIẾT 1 ĐOẠN VĂN BẰNG TIẾNG ANH VỀ SỞ THÍCH

>> SERIES BÀI VIẾT SỞ THÍCH BẰNG TIẾNG ANH CÓ DỊCH


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *